HTC One (M9) so dáng với người tiền nhiệm

HTC One (M9) so dáng với người tiền nhiệm

Phải đến 1/3/2015, HTC mới chính thức trình làng chiếc smartphone cao cấp One của hãng, tuy nhiên, những ngày gần đây hình ảnh sản phẩm đã bị rò rỉ trên nhiều trang mạng. Ngày hôm nay, thêm một hình ảnh nữa của chiếc smartphone này lộ diện để so dáng cùng người tiền nhiệm của nó, One (M8). 
HTC One (M9) so dáng với người tiền nhiệm

One bên trái so dáng với One (M8) ngay cạnh nó. 

Steve Hemmerstoffer, biên tập viên của trang NWE (cũng là nguồn tin của bức ảnh về M9 bị rò rỉ trước đây), là tác giả của bức ảnh trên. Hemmerstoffer cho biết đây là một phiên bản prototype của One mà HTC sẽ ra mắt tại MWC 2015 vào tháng ba tới.
Nếu nhìn qua, hẳn bạn sẽ cho rằng smartphone mới của HTC có thiết kế khá giống với model năm ngoái. Tuy nhiên, để ý kỹ và chúng ta sẽ thấy rằng công ty Đài Loan đã có những tinh chỉnh trên One . Viền màn hình ở cạnh và đáy đã được làm mỏng hơn, lưới loa nhỏ hơn, logo HTC cũng được giảm một ít kích cỡ; trong khi đó camera mặt trước của M9 trông lớn hơn so với M8. 
HTC One được đồn đoán sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chip xử lý tám nhân 64-bit Snapdragon 810, RAM 3 GB. Ngoài ra, máy còn có camera sau 20 MP cùng camera trước được đồn có độ phân giải lên tới 13 MP. M9 sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.1 cùng giao diện người dùng Sense 7 của HTC.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận