HTC One M9 xách tay giảm giá mạnh

HTC One M9 xách tay giảm giá mạnh

Tháng 4 sẽ là thời điểm các mẫu smartphone cao cấp sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là HTC One M9 và bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge. Bởi vậy, việc điều chỉnh giá bán của One M9 xách tay là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào thời điểm cuối tháng 3, HTC One M9 hàng xách tay Đài Loan được bán ra với mức giá khá cao là 17,5 triệu đồng. Tuy nhiên, do sức hút của sản phẩm chưa đủ mạnh, kèm theo đó là tâm lý chờ hàng chính hãng của người tiêu dùng đã khiến doanh số của sản phẩm này không thực sự tốt.

HTC One M9 xách tay giảm giá mạnh

HTC One M9 xách tay giảm giá mạnh. Ảnh: Cnet

Trước thông tin hàng chính hãng sẽ được bán ra trong thời gian gần, nhiều cửa hàng đã giảm giá trực tiếp HTC One M9 xách tay xuống còn xấp xỉ 15,5 triệu đồng, giảm hơn 2 triệu so với thời điểm đầu và thấp hơn 1,5 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

HTC One M9 được trình làng tại MWC 2015 với ngôn ngữ thiết kế mới giúp máy sang trọng và dễ cầm nắm hơn so với thế hệ trước. Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 810, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và màn hình 5 inch độ phân giải Full HD. HTC One M9 sẽ chính thức lên kệ với mức giá 16,99 triệu đồng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận