HTC ra mắt điện thoại Hima và smartwatch mới tại MWC 2015

HTC ra mắt điện thoại Hima và smartwatch mới tại MWC 2015

Như PC World Vietnam từng đưa tin, HTC Hima từng được một thành viên nổi tiếng nhờ chuyên cung cấp các thông tin công nghệ rò rỉ trên mạng xã hội Twitter cho biết là sẽ được ra mắt trong tháng 3/2015.

Theo GSMArena mới đây vừa tường thuật, hãng điện thoại Đài Loan HTC là đã sẵn sàng cho kế hoạch giới thiệu 2 sản phẩm mới của mình trong khuôn khổ triển lãm MWC thường niên sắp diễn ra trong tháng 3/2015 tới đây.

MWC 2015,HTC Hima ,One M8, HTC One M9,HTC,smartwatch,thiết bị đeo,smartphone Android,Android Wear,đồng hồ thông minh, MWC 2015
HTC Hima được cho là sẽ có kích thước ngang ngửa với người tiền nhiệm One M8.

Tuy nhiên, không chỉ tập trung ra mắt mẫu điện thoại thông minh Hima , HTC còn cho biết sẽ tung ra chiếc smartwatch đầu tiên của mình ngay trong triển lãm MWC 2015.

Về cấu hình, HTC Hima được cho là sẽ trang bị camera chính độ phân giải đến 20 megapixel cùng camera công nghệ UltraPixel ở mặt trước nhằm phục vụ nhóm khách hàng yêu thích thể loại ảnh selfie.

Mẫu điện thoại tiếp nối chiếc HTC One M8 từng giới thiệu trước đây cũng được cho là sẽ trang bị bộ xử lý 8 nhân 64-bit 810, rất trùng khớp với thông tin mà thành viên @Upleak từng chia sẻ trên Twitter trước đây.

Tuy nhiên, ngoài những thông tin trên, nguồn tin trên chỉ cho biết thêm rằng HTC Hima sẽ trang bị công nghệ âm thanh Dolby 5.1 và cài đặt sẵn giao diện HTC Sense 7.

Các thông tin khác như kích thước màn hình, dung lượng RAM, bộ nhớ trong và dung lượng pin vẫn còn là ẩn số.

Riêng về mẫu smartwatch mới, trang tin GSMArena cho biết sản phẩm nhiều khả năng sẽ được cài đặt hệ điều hành Android Wear và tích hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Under Armour, vốn là công ty từng bắt tay hợp tác với hãng điện thoại Đài Loan này vào hồi đầu tháng 1/2015.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận