HTC U11 giảm giá sốc từ gần 17 triệu còn hơn 11 triệu đồng

HTC U11 giảm giá sốc từ gần 17 triệu còn hơn 11 triệu đồng

HTC U11 thuộc dòng cao cấp của HTC đang được niêm yết giá 16,99 triệu đồng nhưng vừa được các nhà bán lẻ lớn hạ giá khá sốc. Theo đó, một hệ thống giảm giá xuống còn 13,49 triệu đồng khi mua online. Một hệ thống lớn hơn nữa thậm chí giảm xuống chỉ còn 11,192 triệu đồng. Trong khi đó, một hệ thống nhỏ hơn vẫn để giá bán 15,49 triệu đồng.

HTC U11 giảm giá sốc từ gần 17 triệu còn hơn 11 triệu đồng

HTC U11 được giảm còn hơn 11 triệu đồng - Ảnh chụp màn hình

Chương trình giảm giá của HTC U11 áp dụng khác nhau theo từng hệ thống, có nơi chỉ giảm đến ngày mai 21/1. Tuy nhiên sau chương trình giảm giá mạnh này, khả năng các hệ thống sẽ đẩy được hết hàng tồn và không tiếp tục bán lại. Vả lại, sau khi đã bán giá này, chiếc máy cao cấp của HTC khó bán lại giá cũ.

HTC U11 ra mắt Việt Nam hồi giữa năm ngoái, được trang bị cảm ứng HTC Sense - cảm ứng cạnh viền. Với tính năng này, người dùng có thể bóp nhẹ hai cạnh viền để kích hoạt camera. Tùy theo cài đặt, có thể bóp để chụp ảnh, bóp để thay đổi camera trước và sau, bóp để kích hoạt đèn flash... Những tính năng này hoạt động được dưới nước do máy có khả năng chống nước IP67.

U11 cũng được thiết kế với hai mặt kính 3D trước và sau. Cách làm này khiến máy có bề ngoài bóng bẩy, tùy theo góc nhìn và ánh sáng có thể tạo ra các màu sắc khác nhau bắt mắt.

HTC cũng khá tự hào khi đưa ra điểm số DxOMark 90 điểm, điểm cao nhất từ trước đến nay trên máy ảnh smartphone. Camera máy có độ phân giải 12MP công nghệ HTC UltraPixel thế hệ 3. Camera có khẩu độ f/1.7, chống rung quang học OIS, chức năng tăng cường HDR Boost, quay phim slowmotion. Máy ảnh selfie độ phân giải 16MP, f/2.0, selfie góc rộng 150 độ panorama, quay phim Full HD.

Máy cũng được trang bị công nghệ âm thanh Usonic kết hợp với tai nghe đi kèm cho phép chủ động khử tiếng ồn, quay phim 4K với âm thanh 3D, ghi âm chất lượng cao hi-res, thu âm 360 độ do có 4 micro trang bị chung quanh máy.

Máy được mang về Việt Nam với cấu hình cao nhất, bộ xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Máy có màn hình 5.5 inch quad HD.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận