Huawei P20 lộ thông tin màn hình đẹp vượt trội, cao cấp hơn cả iPhone X

Huawei P20 lộ thông tin màn hình đẹp vượt trội, cao cấp hơn cả iPhone X

Là một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn hàng đầu, Huawei đang ngày càng chứng tỏ tham vọng vươn xa hơn vị trí hiện tại, với việc liên tục tung ra những smartphone cao cấp, với tính năng hiện đại và mức giá lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với các siêu phẩm từ Apple hay Samsung.

Ngay từ khi Huawei P10 Plus và Huawei Mate 10 ra mắt, người ta đã dự đoán về một chiếc smartphone có thể cao cấp hơn, với màn hình hiển thị sắc nét vượt qua tiêu chuẩn QHD truyền thống trước đó.

huawei p20 lo thong tin man hinh dep vuot troi, cao cap hon ca iphone x hinh anh 1

Thiết bị được cho là Huawei P20 xuất hiện

Và thực sự, mới đây, một ảnh chụp màn hình của thiết bị mang tên EML-AL00 - được cho chính là của Huawei P20 đã xuất hiện với nhiều những thay đổi vượt trội.

Theo đó, những thông tin từ ảnh lộ ra cho thấy, Huawei P20 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 1080 x 2244 pixel, tỷ lệ màn hình 18.7:9, cao hơn chút so với tỷ lệ 18:9 đang được áp dụng trên hầu hết các smartphone đầu bảng hiện nay. Điều này khiến chúng ta tin rằng, Huawei P20 sẽ có phần cụm notch trên đầu tương tự như iPhone X, tuy độ rộng có thể hẹp hơn smartphone cao cấp này.

huawei p20 lo thong tin man hinh dep vuot troi, cao cap hon ca iphone x hinh anh 2

Huawei P20 được cho là sẽ sở hữu cụm notch giống iPhone X và sở hữu camera chính khủng

Và cũng theo thông tin từ ảnh lộ ra, Huawei P20 sẽ có hệ điều hành gốc là Android 8.0 Oreo - điều này có nghĩa là rất có thể Huawei P20 sẽ được tích hợp Project Treble - một nền tảng được Google triển khai giúp các smartphone có thể nhanh chóng cập nhật lên Android mới khi nó được ra mắt.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận