iPad Pro sẽ được trang bị bút cảm ứng?

iPad Pro sẽ được trang bị bút cảm ứng?

Theo Slashgear, nguồn tin Apple sẽ trang bị bút cảm ứng cho chiếc iPad Pro mà hãng chẩn bị ra mắt vào cuối năm 2015 do chính phân tích viên kỳ cựu Ming-Chi Kuo tại hãng tư vấn KGI Securities chia sẻ.

Tuy nhiên, thay vì bán bút cảm ứng Stylus kèm với iPad Pro, chuyên gia này lại cho biết Apple nhiều khả năng sẽ cung cấp sản phẩm này riêng như một phụ kiện mà hãng sản xuất.

ipad pro,Apple,iPad Pro 12,9,bút cảm ứng cho iPad,iPad,chọn mua máy tính bảng,máy tính bảng cực tốt cho mọi nhu cầu,máy tính bảng giá tốt,máy tính bảng giá rẻ,
Apple được tường thuật sắp sản xuất bút cảm ứng riêng cho dòng iPad Pro.

Đáng chú ý hơn, Ming-Chi Kuo còn trưng ra tài liệu mô tả một bằng sáng chế của Apple cho thấy mẫu bút cảm ứng được trang bị cho iPad Pro sẽ tích hợp cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển và hỗ trợ chức năng 3D handwriting.

Với thiết kế này, chiếc bút cảm ứng dành cho iPad Pro không chỉ hỗ trợ người dùng nhập liệu trực tiếp trên chính màn hình cảm ứng của chiếc tablet này mà còn cho phép viết/vẽ trên bề mặt bất kỳ hay thậm chí là trong không khí.

Theo Slashgear tường thuật, thị trường hiện không hiếm các mẫu bút cảm ứng dành cho iPad. Tuy nhiên, thiết kế bút Stylus do chính Apple sản xuất chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm nhập liệu thú vị và chính xác hơn nhiều. Đáng tiếc là mẫu bút cảm ứng dành cho iPad Pro sẽ chỉ được ra mắt sau khi sản phẩm này chính thức trình làng.

Theo dự đoán từ giới công nghệ, nhiều khả năng mẫu bút Stylus trang bị cho iPad Pro sẽ hỗ trợ ngõ Lightning để sạc pin cho thiết bị và sẽ giúp Apple mở bán mẫu máy tính bảng màn hình lớn này cho các tổ chức giáo dục.

Như PC World Vietnam từng đưa tin, việc đưa vào sản xuất hàng loạt mẫu iPad Pro sẽ được dời sang quý II/2015 và theo dự kiến thì sớm nhất thì cũng phải đến cuối năm 2015 Apple mới có thể trình làng chiếc tablet mới của mình.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận