iPhone 6s chạm hình ông Putin bằng vàng, giá 70 triệu đồng

iPhone 6s chạm hình ông Putin bằng vàng, giá 70 triệu đồng

3
Caviar vừa cho ra mắt mẫu iPhone 6S chạm chân dung ông Putin bằng vàng ở ốp lưng.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 63 của Tổng thống Nga Vladimir Putin (ngày 7/10), hãng điện thoại Caviar vừa cho ra mắt mẫu smartphone xa xỉ Caviar Ti Gold Supremo Putin "Anniversario Edizione 63".

Được biết, năm ngoái, hãng này cũng đã công bố phiên bản đặc biệt của iPhone 5s với hình mặt Vladimir Putin ở nắp lưng. Và năm nay Caviar đã nâng cấp phiên bản "Putinphone" của mình thành một chiếc iPhone 6s chạm ảnh chân dung Tổng thống Nga đương nhiệm bằng vàng ở mặt sau.

Ảnh chụp Màn hình 2015-10-10 lúc 13.33.56
Cận ảnh chân dung tổng thống Putin ở ốp lưng.

Hôm nay, họ đã cập nhật phiên bản "Putinphone" của mình với một chiếc iPhone 6s hoàn toàn mới với hình chạm vàng chân dung Tổng thống Nga đương nhiệm ở mặt sau.

Dựa trên nguyên mẫu là chiếc iPhone 6s của Apple, mẫu Caviar Ti Gold Supremo Putin "Anniversario Edizione 63" được thiết kế lại kiểu dáng bên ngoài sang trọng hơn, khi được gắn biểu tượng hình ảnh của Tổng thống Nga Vladimir Putin bằng vàng nằm giữa vòng tròn khắc tên ông có cùng chất liệu ở nắp lưng máy.

Ngoài những chi tiết chạm khắc bằng vàng, vỏ ngoài của chiếc iPhone 6S này được làm bằng chất liệu titan. Chính các yếu tố màu sắc, kết cầu này được cho là ngầm phản ánh tính cách và khả năng lãnh đạo kiên quyết, mạnh mẽ của ngài Putin.

Ngoài ra, Caviar cho biết, họ chỉ sản xuất 63 chiếc tương đương với số tuổi trong lần sinh nhật năm nay của ông Putin. Mỗi chiếc sẽ được đánh số hiệu riêng ở trên cạnh và mặt đáy.

2
Chiếc hộp đựng Caviar Ti Gold Supremo Putin "Anniversario Edizione 63 vô cùng sang trọng.

Hiện mức giá cho phiên bản 64 GB là 3,174 USD (tương đương 70,53 triệu đồng) trong khi phiên bản 128GB có giá lên tới 3,334 USD (74,08 triệu đồng). Đi kèm với mẫu iPhone 6s độc đáo trên là chiếc hộp gỗ được thiết kế cực sang trọng và bộ sạc điện thoại trên ô tô.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận