iPhone 7 sẽ trang bị camera kép

iPhone 7 sẽ trang bị camera kép

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về chiếc iPhone thế hệ tiếp nối bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được đề cập đến với tần suất không hề nhỏ trong làng smartphone.

Theo một số nguồn tin cho biết mẫu iPhone thế hệ mới nhất này sẽ mang tên iPhone 7 như PC World Vietnam từng đưa tin trước đây. Tuy nhiên, giới công nghệ cũng xuất hiện những luồng thông tin cho rằng sản phẩm mới nhiều khả năng sẽ có tên gọi là iPhone 6S.

iPHone 7 camera kép, iPhone camera kép,iPhone 6S,iPhone 7,iPhone 6, iphone 6 plus,
Thế hệ iPhone tiếp nối mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus được cho là sẽ trang bị camera kép.
Dù cho chiếc iPhone thế hệ tiếp nối có mang tên gì đi chăng nữa, những sản phẩm của Apple vẫn luôn nhận được đón nhận một cách nồng nhiệt từ cả giới công nghệ cũng như người tiêu dùng.

Theo tường thuật mới nhất của PhoneArena, mẫu iPhone thế hệ tiếp nối nhiều khả năng sẽ được trang bị camera kép và tích hợp cả công nghệ ổn định hình ảnh quang học nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng hình ảnh cũng như video.

Đáng chú ý hơn, chiếc iPhone 7 hay iPhone 6S mới nhất này còn được trang bị cảm biến áp lực 3 chiều có thể kết hợp với ứng dụng chăm sóc sức khỏe Health App trên iPhone/iPad và cả những mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ mới nhất.

Cũng theo tường thuật, mẫu iPhone thế hệ tiếp nối sẽ ra mắt trong năm 2015 nhiều khả năng sẽ được Apple tái sử dụng lại thiết kế ngoại hình tựa như 2 mẫu iPhone màn hình lớn được ra mắt trong năm 2014 vừa qua là iPhone 6 (4,7 inch) và iPhone 6 Plus (5,5 inch).

Được biết, iPhone 6 và iPhone 6 Plus được Apple ra mắt hồi tháng 9/2014 với nhiều cải tiến vượt trội. Hồi tháng 11/2014, như PC World Vietnam từng đưa tin, 2 mẫu iPhone màn hình lớn này đã chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam với các lựa chọn mức dung lượng bộ nhớ từ 16GB cho đến 128GB.

Tuy mang hơi thở hoàn toàn mới, nhưng iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như dễ bị xước màn hình, camera trước bị xê dịch trông mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến hàng trăm khách hàng yêu mến sản phẩm này.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận