LG G3 phát nổ trên giường khi đang sạc

LG G3 phát nổ trên giường khi đang sạc

Chiếc điện thoại này thuộc về em gái của người đăng tin. Chiếc LG G3 này cũng không bị đặt dưới gối hoặc chăn và chỉ được đặt trên mặt đệm khi đang cắm sạc.

Vụ cháy làm hỏng tấm đệm và sau đó tấm đệm này bị ném qua cửa sổ khi chiếc LG G3 tiếp tục cháy. Chiếc điện thoại đã được sử dụng chỉ một phút trước khi xảy ra vụ cháy và người sử dụng không phát hiện ra bất cứ một vấn đề bất thường gì với thiết bị. Thậm chí chiếc smartphone này còn không bị ấm lên.

Dưới đây là một loạt ảnh được chụp khi chiếc điện thoại cháy làm thủng đệm giường và hình ảnh cục pin sau khi bị cháy. Vỏ của chiếc LG G3 cũng bị cháy và bị chảy ra.

Nếu không sử dụng pin và sạc của bên thứ ba thì chiếc LG G3 này dường như cháy một cách rất bất thường. Thông thường sau mỗi vụ cháy điện thoại, chúng ta lại tìm ra nguyên nhân chính xác của sự việc. Vào năm 2012, một chiếc Samsung Galaxy S3 đã bị cháy dường như không có lý do. Cuối cùng, người ta đã phát hiện ra trước kia chiếc điện thoại này đã từng bị đánh rơi vào bồn cầu và được  cho vào lò vi sóng để sấy. Một năm sau, một chiếc Samsung Galaxy S3 khác lại cháy trong túi quần một thanh niên 18 tuổi và gây bỏng nặng. Nguyên nhân của vụ cháy là do chủ nhân sử dụng pin của một bên thứ ba.

Chiếc điện thoại làm cháy tấm đệm

Vỏ chiếc điện thoại bị cháy và bị chảy ra

Hình ảnh cục pin sau vụ cháy

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận