LG G4 vỏ da giảm giá sâu, xuống dưới 10 triệu đồng

LG G4 vỏ da giảm giá sâu, xuống dưới 10 triệu đồng

G4 tại Việt Nam có hai phiên bản vỏ nhựa và vỏ da, trong đó bản da đắt tiền hơn.

G4 tại Việt Nam có hai phiên bản vỏ nhựa và vỏ da, trong đó bản da đắt tiền hơn.

Một hệ thống lớn tại Hà Nội vừa hạ giá bán của LG G4 từ 14 triệu đồng xuống còn 10 triệu đồng đối với phiên bản vỏ da. Trong khi đó, phiên bản vỏ nhựa màu trắng và ghi xám vẫn có giá 12 triệu đồng. 

G4 là một trong những smartphone cao cấp nhất được giới thiệu ở Việt Nam nửa đầu 2015, ngang hàng với One M9 và Galaxy S6, S6 edge của Samsung. Đây cũng là model cao cấp nhất của LG ở thị trường Việt Nam, chạy Android và hỗ trợ 2 sim. Điểm được đánh giá cao nhất ở sản phẩm là camera với khả năng chụp ảnh RAW và ống kính f/1.8. 

[Caption]

Giá của LG G4 bản da chính hãng giảm sâu, xuống dưới 10 triệu đồng và rẻ hơn bản vỏ nhựa.

Tuy nhiên, lý do khiến cho LG G4 giảm giá sâu được cho là để dọn đường cho mẫu V10 sắp được hãng Hàn Quốc giới thiệu và bán ra chính hãng trong thời gian tới. So với G4, cấu hình của V10 cao hơn ở RAM với dung lượng 4GB, bộ nhớ trong tăng lên 64GB. Trong khi vi xử lý vẫn là Snapdragon 808 6 nhân tốc độ. 

Camera chính không đổi với cảm biến 16 "chấm" và ống kính khẩu độ F/1.8, tuy nhiên, điểm độc đáo ở LG V10 là camera trước có dạng kép, giúp cho việc chụp hình selfie có góc rộng và hiệu ứng đẹp hơn. Bên cạnh đó, một điểm thú vị khác ở LG V10 là thiết kế hai màn hình trên cùng một mặt. Mặt trước có thêm một màn hình nhỏ tách biệt riêng để hiển thị thông báo và thông tin điện thoại. 

So với các năm trước, năm nay LG không đưa nhiều mẫu smartphone về thị trường Việt Nam. Ngoài G4 và sắp tới là V10, hãng Hàn Quốc chỉ có thêm mẫu G4 Stylus tầm trung và Magna ở phân khúc phổ thông giá rẻ. Số lượng model ra trong 2015 ít hơn hẳn Samsung, HTC hay Sony...

Tuấn Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận