LG giới thiệu “khắc tinh” của Samsung Galaxy Note Edge

LG giới thiệu “khắc tinh” của Samsung Galaxy Note Edge

LG giới thiệu “khắc tinh” của Samsung Galaxy Note Edge

Nguyên mẫu smartphone hai màn hình phụ của LG Display tại CES 2015

Chủ đề của LG tại CES 2015 có lẽ là “cong” với hàng loạt tivi màn hình cong và smartphone G Flex 2 lưng cong. Mới đây, LG Display cũng trình diễn một smartphone mới màn hình cong tràn sang hai bên.

Chúng ta từng chứng kiến điều tương tự trước đó với Galaxy Note Edge, tuy nhiên thiết bị của Samsung chỉ có màn hình phụ ở cạnh phải. Để cạnh tranh với đối thủ cùng quê, mô hình của LG Display có tới hai màn hình bên trái và phải.

Mô hình sử dụng màn hình OLED 6 inch 720p. Màn hình hai bên cạnh được dùng để hiển thị thông báo mới hay truy cập vào các ứng dụng thường sử dụng.

Nếu muốn trở thành sản phẩm thực sự “hot”, LG cần giải quyết được điểm yếu lớn nhất trên Note Edge: đó là điều chỉnh yếu tố bắt mắt với chức năng hữu ích hơn cho màn hình phụ. Điều đó đồng nghĩa với việc thu hút cộng đồng nhà phát triển rộng hơn.

Dù chỉ là nguyên mẫu vô danh, LG Display cho biết nó đã sẵn sàng để sản xuất đại trà. Vì vậy, sẽ không quá bất ngờ nếu LG trình làng sản phẩm hoàn thiện trong năm 2015, sớm nhất là vào Đại hội Thế giới di động diễn ra tháng 3 sắp tới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận