LG V30s với bộ nhớ trong 256 GB sẽ ra mắt tại MWC 2018

LG V30s với bộ nhớ trong 256 GB sẽ ra mắt tại MWC 2018

LG đã ra mắt smartphone V30 vào mùa thu năm ngoái nhằm khắc phục những sai sót mà hãng đã gặp phải với chiếc G6 hồi đầu năm 2017. Nhưng chỉ vài tháng sau, công ty có khả năng ra mắt phiên bản cải tiến của V30 bằng một sản phẩm mới tại Mobile World Congress cuối tháng này mang tên V30s nhằm nâng cấp một số tính năng quan trọng.

lg v30s voi bo nho trong 256 gb se ra mat tai mwc 2018 hinh anh 1

Phiên bản cải tiến của LG V30 sẽ đi kèm nhiều tính năng nâng cấp hấp dẫn hơn.

Theo tin đồn, V30s sẽ đi kèm camera tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) hoạt động với chức năng LG Lens tương tự Google Lens trên Pixel 2 và Bixby Vision trên Samsung Galaxy S8. Nói cách khác, bạn chỉ cần hướng điện thoại vào một đối tượng và máy ảnh sẽ nhận ra nó, sau đó cung cấp bối cảnh phù hợp cho khung hình.

Bên cạnh đó, LG V30s cũng cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ lên đến 256 GB tương tự như phiên bản V30 Signature Edition đắt đỏ và cao gấp đôi giới hạn tối đa 128 GB mà LG V30 có thể mang lại trước đó. Mặc dù tăng không gian lưu trữ nhưng LG vẫn trang bị cho V30s khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ.

Nếu nguồn tin từ PhoneRadar là chính xác thì LG có thể chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào đầu tháng Ba sau khi đã ra mắt tại MWC vào cuối tháng Hai.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận