Lộ cấu hình mẫu điện thoại ZenFone mới của ASUS

Lộ cấu hình mẫu điện thoại ZenFone mới của ASUS

Tại triển lãm CES 2015 sắp được tổ chức ở thành phố Las Vegas , ASUS sẽ giới thiệu đến giới và người dùng những sản phẩm mới nhất của mình trong năm tới. Trong số này, được kỳ vọng nhiều nhất là những mẫu máy kế tiếp thuộc dòng sản phẩm ZenFone. Tuy nhiên, dù chưa biết rõ tên gọi của dòng sản phẩm mới này, những thông số cấu hình của máy có vẻ như đã bị lộ diện.

Lộ cấu hình mẫu điện thoại ZenFone mới của ASUS

Theo một tài liệu vừa bị rò rỉ của BSIG – Tổ chức cấp phép chứng chỉ Bluetooth, mẫu điện thoại kế tiếp đến từ ASUS sẽ có tên mã ZC451CG. Mẫu máy này sẽ sở hữu màn hình 4.5 inch với độ phân giải 480x854 pixels, có bộ nhớ RAM 1GB, sử dụng chip xử lý lõi kép của Intel và có dung lượng pin 2.100 mAh. Sản phẩm mới đến từ ASUS sẽ sử dụng giao diện ZenUI, có camera chính 5 Mpx và chạy trên nền tảng hệ điều hành 4.4. Với mức cấu hình này, có thể nhận thấy ZC451CG sẽ chỉ là một mẫu máy thuộc phân khúc thấp của dòng sản phẩm ZenFone.

Cách đây vài ngày, ASUS cũng vừa mới chính thức giới thiệu một mẫu khác của mình với tên gọi Pegasus X002. Mẫu máy này sử dụng chip Mediatek thay vì Intel như ở các sản phẩm trước đây và có giá bán chỉ 2.7 triệu đồng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận