Nexus 6 gặp lỗi phồng nắp lưng dù lên kệ chưa lâu

Nexus 6 gặp lỗi phồng nắp lưng dù lên kệ chưa lâu

Mặc dù mới lên kệ được một thời gian ngắn (từ tháng 10/2014), nhưng chiếc phablet đầu tiên của Google mang tên Nexus 6 có vẻ như đang gặp tình trạng lỗi khá nghiêm trọng. Theo nguồn tin từ trang Times of India, một bộ phận người dùng Nexus 6 đã phản ánh trên các mạng xã hội như Twitter, Google+, Reddit, rằng smartphone của họ bị lỗi ở phần nắp lưng mặt sau. Không hiểu vì lý do gì mà nắp lưng có hiện tượng bị phồng lên và bong ra. 

Một người dùng có nickname ‘iouiu’ trên mạng Reddit cho biết: "tôi đặt hàng mua Nexus 6 từ Play Store ở Canada và đây là hình ảnh sau khi mở hộp". Người dùng này sau đó đăng tải hình ảnh bên dưới, cho thấy phần giữa của nắp lưng bị bong ra khỏi cạnh máy. 

Nexus 6 gặp lỗi phồng nắp lưng dù lên kệ chưa lâu

"Dù tôi đã cố ấn phần nắp lưng bị phồng xuống nhưng không hiệu quả, nắp lưng lại bị bật ra như cũ" - người dùng này cho biết thêm. Motorola, đối tác sản xuất phablet này cho Google cũng đã lên tiếng thừa nhận tình trạng này, đồng thời cho biết sẵn sàng đổi máy cho người dùng bị ảnh hưởng.

Theo dự đoán, lỗi trên có nguyên nhân từ quá trình sản xuất. Phần keo dán mà Motorola sử dụng không đủ để cố định nắp lưng và khiến bộ phận này bị bong trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, có vẻ như không chỉ ở Canada mà lỗi này cũng xảy ra với người dùng ở Anh, Mỹ. Bên cạnh đó, hiện chưa rõ số lượng máy bị ảnh hưởng là bao nhiêu. 

Nexus 6 là chiếc phablet đầu tiên của Google với màn hình lớn tới 6 inch độ phân giải QHD. Máy còn được trang bị chip Snapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz, 3 GB RAM, camera sau 13 MP hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học, camera trước 2 MP, pin dung lượng 3220 mAh. Máy có hai loa mặt trước và có 2 tùy chọn bộ nhớ 32 GB hoặc 64 GB. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận