Nhân viên Samsung để lộ Galaxy S7 và S7 Edge

Nhân viên Samsung để lộ Galaxy S7 và S7 Edge

Một người tự nhận là nhân viên của Samsung vừa tiết lộ những thông tin thú vị về mẫu smartphone cao cấp Galaxy S7. Theo lời của nhân viên này nới với Naver (nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Hàn Quốc) rằng, Galaxy S7 sẽ có nhiều phiên bản và đều dùng khung máy đen cùng thiết kế cao cấp.

Nhân viên Samsung để lộ Galaxy S7 và S7 Edge - 1

Galaxy S7 sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ Galaxy S6

Trong đó, Samsung sẽ quảng bá chiếc điện thoại này với khả năng chụp ảnh thiếu sáng rất ấn tượng dù số "chấm" của S7 chỉ có độ phân giải 12MP nhưng khẩu độ lên đến f/1.7, và có chế độ chụp ảnh "On the night" (tạm dịch là Ban đêm đặc biệt) cho phép chụp trong điều kiện thiếu sáng vượt trội so với các smartphone hiện có trên thị trường.

Việc giảm từ 16MP (trên S6) xuống còn 12MP cho thấy Samsung không còn tham gia cuộc đua số chấm trên camera điện thoại nữa, thay vào đó hãng tập trung vào kích thước cảm biến. Theo người cung cấp thông tin, S7 sẽ trang bị khả năng lấy nét tự động kép (Dual Pixel) tương tự như Canon sử dụng trên dòng DSLR của hãng, cung cấp những hình ảnh có màu sắc rực rỡ, sắc nét hơn và còn giảm tiếng ồn khi quay video. Thậm chí thiết kế “lồi” từ camera của thế hệ trước cũng sẽ biến mất trên các phiên bản mới.

Cũng theo nhân viên giấu tên của Samsung, bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge còn có khả năng chống nước, bụi. Đây là tính năng từng được công ty Hàn Quốc trang bị cho Samsung Galaxy S5, nhưng sau đó đã biến mất trên thế hệ Galaxy S6. Ngoài ra, tất cả các phiên bản Galaxy S7 mới đều tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD, tính năng này cũng từng bị Samsung loại bỏ trên dòng Galaxy S6.

Nhân viên Samsung để lộ Galaxy S7 và S7 Edge - 2

Nhưng camera lồi sẽ biến mất trên Galaxy S7

Bên cạnh đó, Galaxy S7 và S7 Edge còn có khả năng chống bụi và thấm nước, trước đó tính năng này cũng đã xuất hiện trên Galaxy S5 nhưng đến thời của S6 thì Samsung đã bỏ đi. Một điểm cộng nữa là máy sẽ có sự hiện diện trở lại của khe cắm thẻ nhớ microSD mà trước đó vì chính điều này mà Samsung đã bị người dùng phàn nàn khi thẳng tay loại bỏ nó trên S6.

Về màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn Galaxy S7 và S7 Edge trong 4 màu sắc là đen, trắng, bạc và vàng. Chưa hết, dung lượng thỏi pin trên các mẫu smartphone cao cấp sắp tới chắc chắn cũng được nâng lên.

Dự kiến, Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ được công bố tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 21 tháng 2 tới, ngay trước thềm MWC 2016 diễn ra tại Barcelona.

Trước đó, khi thử nghiệm trên ứng dụng benchmark, Samsung Galaxy S7 được ghi nhận là có màn hình 5.1 inch, trong khi Samsung Galaxy S7 Edge có kích thước màn hình lớn hơn một chút là 5.5 inch.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận