Những món đồ Apple trị giá hàng nghìn USD

Những món đồ Apple trị giá hàng nghìn USD

iPhone 4 bằng vàng - 35.000 USD 

nhung-mon-do-apple-tri-gia-hang-nghin-usd

Đây là chiếc iPhone được người vợ nổi tiếng của David Beckham thiết kế và hãng chế tác Stuart Hughes nổi tiếng tới từ Anh tạo ra. Thay thế cho bộ vỏ bằng kính và khung thép là bộ vỏ làm từ 150 gram vàng 24 Carat.

iPhone 3Gs đính kim cương - 3,2 triệu USD

nhung-mon-do-apple-tri-gia-hang-nghin-usd-1

Dù đời cũ hơn, mẫu iPhone 3Gs Goldstriker Supreme trị giá tới gần 100 chiếc iPhone 4 của Victoria Beckham. Ngoài bộ vỏ làm từ vàng 22K, sản phẩm còn được đính thêm 136 viên kim cương, riêng phím Home là viên kim cương lớn 7,1 carat.

iPad Supreme Edition - 190.000 USD

nhung-mon-do-apple-tri-gia-hang-nghin-usd-2

Sau iPhone, nhà chế tác nổi tiếng của Anh còn đưa ra thị trường phiên bản xa xỉ của máy tính bảng iPad. Vàng và đá quý vẫn là hai trang bị khiến máy tính bảng của Apple trở nên đắt tiền. Vỏ máy được làm lại với chất liệu vàng 24K. Trong khi đó, đá và kim cương, đá quý có thể được tuỳ chọn gắn thêm vào viền và phím Home.

iPhone 4s Royal Wedding 33.500 USD

[Caption]

Sản phẩm này ra mắt nhân dịp lễ cưới hoàng gia Anh giữa hoàng tử William và công nương Catherine. Toàn bộ phần khung viền, logo của Apple và mặt sau của iPhone được đính kim cương. Mẫu iPhone 4s Royal Wedding có giá bán từ 33.500 USD đến 38.400, được hoàn thiện thủ công và có số lượng hạn chế chỉ 50 chiếc. 

iPad Pro vàng hồng - 10.000 USD

nhung-mon-do-apple-tri-gia-hang-nghin-usd-4

Dù chưa được bán ra thị trường, chiếc máy tính bảng cỡ lớn màn hình 12,9 inch của Apple đã có phiên bản đặc biệt với mức giá lên tới hơn 10.000 USD. So với chất liệu nhôm và màu sắc như ghi xám hay vàng Champagne quen thuộc, iPad Pro được khoác lên bộ vỏ mạ vàng hồng, trông bóng bẩy và thời trang hơn nhiều.

Mỹ Anh
Ảnh: Trendhunter

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận