Nokia Lumia 930 Gold bản đặc biệt có giá gần 11 triệu đồng

Nokia Lumia 930 Gold bản đặc biệt có giá gần 11 triệu đồng

Dựa trên hai phiên bản Lumia 930 và Lumia 830 hiện thời, Microsoft thay đổi phần viền kim loại mạ vàng với mặt lưng màu đen hoặc màu trắng. Một số chi tiết như logo, dòng chữ in dưới máy chụp ảnh cũng được Microsoft đổi thành màu vàng để phù hợp với màu viền mới, tạo cảm giác sang trọng hơn.

nokia-lumia-930-gold-mau-vang-7887-9528-

Nokia Lumia 930 phiên bản màu vàng có giá bán không đổi so với phiên bản tiêu chuẩn.

Phiên bản Lumia 930 Gold Edition được phân phối tại Việt Nam có mặt lưng màu đen, bên trong hộp có thêm tai nghe WH-208, loại tai nghe từng được bán kèm trong các sản phẩm cao cấp Nokia Lumia 800 trước đây. Tuy nhiên, máy chưa được cài sẵn phiên bản Lumia Denim mới nhất. Microsoft sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh đập hộp phiên bản Lumia 930 màu vàng

Nokia Lumia 930 hiện vẫn là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Microsoft Devices, cùng với chiếc phablet Lumia 1520. Máy sở hữu màn hình AMOLED 5” độ phân giải Full HD, hoạt động trên nền tảng Snapdragon 800 với bộ xử lý lõi tứ 2,2 GHz, RAM 2GB cùng máy chụp ảnh 20 MP công nghệ PureView. 

Sản phẩm được phân phối độc quyền thông qua nhà phân phối FPT và sẽ có mặt với số lượng hạn chế ở một số đại lý bán lẻ lớn. Microsoft không công bố số lượng cụ thể cho các phiên bản Lumia 930 và Lumia 830 Gold Editino được bán tại Việt Nam. Ngoài phiên bản Lumia 930 Gold với mặt lưng đen trong đợt đầu, sản phẩm cũng sẽ thêm phiên bản mặt lưng trắng trong thời gian tới.

Bài và ảnh:Đức Đặng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận