OnePlus 2: khung kim loại, cảm biến vân tay, USB-C... giá từ 329 USD, bán theo giấy mời

OnePlus 2: khung kim loại, cảm biến vân tay, USB-C... giá từ 329 USD, bán theo giấy mời

oneplus 2.
Sáng nay, chiếc điện thoạiOnePlus Two (hay OnePlus 2) đã chính thức được giới thiệu kèm theo khá nhiều nâng cấp và tăng giá bán. Cụ thể, OnePlus 2 đã chuyển sang dùng khung kim loại thay vì nhựa như bản 1, tích hợp cổng USB-C, nâng cấp camera (tăng kích thước pixel), màn hình vẫn là 5.5" Full-HD, dùng chip Snapdragon 810 tám nhân, bộ nhớ trong 16 hoặc 64GB, RAM 4GB hoặc 3GB và có thêm cảm biến vân tay cùng với nút gạt chuyển nhanh Profile âm thanh ở cạnh trái. Đáng tiếc là hãng vẫn chọn cách bán hàng theo giấy mời, tức là nếu không có giấy mời thì bạn sẽ không thể mua được.

Bấm vào link này để đăng ký, lưu ý là hiện tại rất đông người đang chờ đợi
Đây là cấu hình của OnePlus 2, vẫn rất cao giống như OnePlus 1 hồi mới ra mắt:
  • Hệ điều hành: OxygenOS (nhân là Android 5.1)
  • Chip xử lý: Snapdragon 810 (phiên bản v2.1), tám nhân 1.8GHz, 64-bit, Adreno 430
  • Màn hình: 5.5" Full-HD
  • RAM: 3GB, 4GB LPDDR4
  • Bộ nhớ trong: 16GB, 64GB
  • Không có thẻ nhớ
  • Camera sau: 13 MP, f/2.0
  • Camera trước: 5 MP
  • Pin: 3.300mAh

Mặt sau của máy có thể thay vỏ được, sẽ có 4 màu cho bạn thay đổi bao gồm Kevlar, Bamboo, Rosewood và Black Apricot, mỗi cái có giá 26.99 USD. Cạnh trái có một nút gạt chuyển chế độ âm thanh bao gồm "None" (tắt tất cả âm thông báo), "Priority" (chỉ nhận thông báo từ một vài danh bạ) và "All" (nhận tất cả thông báo).

OnePlus 2 sử dụng hệ điều hành Android 5.1 tùy biến có tên OxygenOS, thêm vài chức năng phụ mà bản Android gốc không có ví dụ như đưa 3 phím ảo vào bên trong màn hình, thay đổi vị trí các phím ảo, thay đổi giao diện và màu sắc của menu... Khi vuốt từ phải màn hình qua sẽ thấy khu vực "Shelf" chứa tất cả widget của các app mà bạn hay xài hoặc danh bạ hay liên lạc.

oneplus 2 price.
OnePlus 2 sử dụng chip Snapdragon 810, con chip này trước đây bị lỗi làm máy nóng rất nhanh nhưng hãng OnePlus nói họ sử dụng phiên bản v2.1 mát hơn, ngoài ra họ còn cho thêm gel tản nhiệt và nhét Graphite vào trong thân máy để giúp máy mát hơn, tản nhiệt hiệu quả hơn. Theo trang Engadget trích lời của Qualcomm cho biết, hầu như mọi nhà sản xuất OEM đều đang dùng phiên bản v2.1 của Snapdragon 810.

Màn hình của máy vẫn có cùng kính thước 5.5" độ phân giải 1080p chứ không đi theo trào lưu 2K như các máy flagship khác. Những nâng cấp gồm có tăng độ chi tiết của ảnh và độ sáng của màn hình.

Cảm biến vân tay đặt ở dưới màn hình, nó giống như một cái nút Home nhưng không bấm được, chỉ là một nút cảm ứng mà thôi.

Camera vẫn có độ phân giải 13 MP, F/2.0 nhưng mật độ điểm ảnh trên cảm biến đã được nâng cấp tăng lên bằng cách tăng kích thước pixel ảnh lên thành 1,3 micromet. Nhờ đó máy sẽ có khả năng chụp tối tốt hơn do thu nhận được nhiều ánh sáng hơn. Ngoài ra camera còn có chống rung quan học, lấy nét laser và hai đèn Flash LELD.

Sau cùng, giá của bản 16GB là 329 USD, 64GB là 389 USD. Bản 64GB bán trước vào ngày 11/8 dành cho những ai có thư mời, bản 16GB sẽ bán ra sau.

oneplustwo.

Theo Engadget
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận