Oppo tổ chức Offline giới thiệu N3 và R5 với Ofans

Oppo tổ chức Offline giới thiệu N3 và R5 với Ofans

Oppo tổ chức Offline giới thiệu N3 và R5 với Ofans - ảnh 1
Tại buổi Offline, Oppo đã trưng bày khá nhiều mô hình cho các thành viên có thể trải nghiệm tính năng chụp ảnh như mô hình nhà thờ Đức Bà thu nhỏ, mô hình xe, chụp ảnh đánh lừa thị giác. Đây cũng là dịp mà hãng trưng bày 2 sản phẩm Oppo N3 với camera xoay tự động và Oppo R5 với thân máy siêu mỏng. 
Ngoài việc bán sản phẩm, từ lâu Oppo được biết đến là công ty đầu tư khá nhiều cho cộng đồng người dùng sản phẩm của hãng (thường được biết đến là Ofans) thông qua các sự kiện như tour lưu diễn miễn phí của ca sĩ Mỹ Tâm đến các trường đại học trong sự kiện Oppo Neo 3, các cuộc thi ảnh, mời một số thành viên Ofans đến Singapore để trực tiếp tham dự ra mắt 2 sản phẩm N3 và R5, tổ chức các cuộc thi ảnh theo chủ đề bằng smartphone… 
Oppo tổ chức Offline giới thiệu N3 và R5 với Ofans - ảnh 2
Phát biểu tại buổi gặp gỡ Offline, ông Đặng Quốc Cường - giám đốc marketing của Oppo cho biết việc đầu tư vào cộng đồng người dùng Oppo nhằm mục đích gắn kết người dùng, tạo ra một giá trị cộng thêm cho người dùng khi đã sở hữu chiếc smartphone Oppo. Dự kiến Offline này sẽ tiếp tục được tổ chức tại các thành phố lớn trên cả nước. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận