Peri Duo - case kiêm pin sạc và loa không dây cho iPhone 6

Peri Duo - case kiêm pin sạc và loa không dây cho iPhone 6

Mẫu phụ kiện Peri Duo là sản phẩm do Peri, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại California  thiết kế và sản xuất.

Về ngoại hình, Peri Duo cũng có thiết kế không mấy khác biệt so với các loại phụ kiện case bảo vệ kiêm pin sạc dự phòng thường dùng cho một chiếc iPhone. Tuy nhiên, Peri Duo không chỉ dừng lại ở khả năng bảo vệ an toàn và cung cấp năng lượng dự phòng cho iPhone mà còn sở hữu nhiều tính năng thú vị.

Case kiêm pin sạc và loa không dây Peri Duo cho iPhone.

Cụ thể, khi tháo rời khỏi chiếc iPhone của bạn, Peri Duo có thể sử dụng như một chiếc loa di động không dây không dây với âm lượng đủ lớn để khiến hàng xóm của bạn phải chú ý.

Đại diện hãng sản xuất cho biết Peri Duo còn được tích hợp DAC độ phân giải cao giúp chuyển tải độ chi tiết của âm thanh nguồn phát được tốt nhất. Bộ case kiêm pin dự phòng tích hợp loa di động này trang bị chip DSP (digital signal processing) và cài đặt sẵn nhiều tùy chọn cân bằng âm thanh EQ cho phép người dùng tùy nghi cân chỉnh thông qua ứng dụng Peri Audio mà hãng cung cấp.

Bên cạnh đó, Peri Duo cũng được tích hợp micro cho phép người dùng thực hiện chức năng đàm thoại rảnh tay khi kết hợp phụ kiện này với iPhone.

Đặc biệt hơn, người dùng có thể kết nối nhiều chiếc Peri Duo lại với nhau thông qua kết nối không dây Wi-Fi (peer-to-peer) để mở rộng không gian giải trí của mình mà không cần đến sự trợ giúp của hạ tầng mạng Wi-Fi trong gia đình.

Theo Gizmag, bộ case kiêm pin dự phòng tích hợp loa di động Peri Duo được trang bị pin sạc 2.500mAh có khả năng cho thời lượng đàm thoại lên đến 17 giờ và thời gian chơi nhạc không dây được khoảng 6 giờ liền. Lẽ dĩ nhiên là thời lượng chơi nhạc sẽ thay đổi tùy theo mức âm lượng loa mà người dùng cài đặt.

Để sạc pin cho Peri Duo, người dùng có thể tháo rời bộ case này khỏi iPhone hoặc vẫn để nguyên và kết nối thiết bị với bộ sạc dùng cổng micro-USB.

Theo Gizmag, Peri Duo được thiết kế nhiều lựa chọn phiên bản khác nhau tương thích với các loại iPhone như iPhone 5/5S, iPod Touch và iPhone 6.

Hiện khách hàng có thể đặt mua sản phẩm độc đáo này thông qua website "trợ vốn" Indiegogo và theo dự kiến thì những mẫu phụ kiện Peri Duo đầu tiên sẽ được giao tận tay người dùng trong tháng 4/2015.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận