PowerLite - đèn flash rời kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone

PowerLite - đèn flash rời kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone

PowerLite là phụ kiện đèn flash LED rời được thiết kế nhằm thay thế các đèn flash LED vốn ít nhiều hạn chế về tính năng và độ sáng vẫn thường tích hợp kèm camera chính trên các loại smartphone hiện nay.

Về ngoại hình, PowerLite có thiết kế vuông vức với 14 bóng đèn LED nhỏ sắp thành 2 hàng trên một mặt thiết bị. Theo nhóm sản xuất, 14 bóng đèn LED tích hợp trên PowerLite có thể cung cấp một nguồn sáng đạt 630 Lumen.

smartphone chụp ảnh,iPhone 6,iPhone 6 Plus,PowerLite,đèn flash rời cho iPhone,phụ kiện smartphone,phụ kiện,phụ kiện điện thoại,
PowerLite - đèn flash LED kiêm pin sạc dự phòng cho iPhone và các smartphone Android.

Điểm đáng chú ý là PowerLite có thể kết nối và “làm việc” không dây với các loại smartphone Android cũng như các thế hệ iPhone khác nhau, từ iPhone 5/5S/5C cho đến iPhone 6, iPhone 6 Plus. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh công suất nguồn sáng từ các đèn LED trên PowerLite tựa như sử dụng một đèn flash rời chuyên nghiệp để ánh sáng dịu nhẹ hơn khi cần thiết.

Pin sạc tích hợp bên trong PowerLite còn có thể dùng như một nguồn năng lượng dự phòng để sạc pin cho iPhone nhờ cáp Lightning hoặc cáp micro-USB dành cho smartphone Android tích hợp sẵn trên phụ kiện này.

Nhóm sản xuất PowerLite còn cho biết thêm rằng phụ kiện đèn flash rời kiêm pin sạc dự phòng này còn được tích hợp nút chụp hình từ xa và tính năng cảnh báo để giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí của chiếc điện thoại trong trường hợp thất lạc máy.

Ngoài phiên bản PowerLite kích thước 54x54x11,4 mm, cân nặng 45 gam có thể tăng cường thêm 6 giờ dùng pin cho iPhone 5S, người dùng cũng có thêm tùy chọn bản PowerLite Slim 54x54x7,4 mm, cân nặng 30 gam có thể giúp kéo dài thời lượng pin một chiếc iPhone 5S thêm khoảng 3 giờ.

PowerLite hiện đang cho đặt hàng trước với giá khoảng 16 USD và dự kiến sẽ giao tận tay người dùng trong tháng 6/2015.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận