Ra mắt Massgo Vi2 giá dưới 2,5 triệu đồng

Ra mắt Massgo Vi2 giá dưới 2,5 triệu đồng

Tuy nằm trong phân khúc giá thấp nhưng Massgo Vi2S vẫn có thiết kế nguyên khối, thiết kế mỏng chỉ 7,75mm, cạnh viền kim loại được cắt CNC tỉ mỉ cho người cảm giác
tinh tế.

Ra mắt Massgo Vi2 giá dưới 2,5 triệu đồng
Sản phẩm được trang bị màn hình HD 5 inch Full Lamination cho góc nhìn tốt, hiển thị rõ ngay cả trong điều kiện ánh sáng môi trường mạnh.

Massgo Vi2S sử dụng bộ xử lý lõi tứ từ MediaTek MTK6580m tốc độ 1.3 GHz, Ram 1GB, bộ nhớ ứng dụng 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài micro SD lên đến 32GB. Trang bị phần cứng này giúp các thao tác mượt mà, tải và cài đặt thêm nhiều ứng dụng, chơi game 3D nhanh chóng.

Ra mắt Massgo Vi2 giá dưới 2,5 triệu đồng

Khả năng giao tiếp thông minh của Vi2S không chỉ được thể hiện ở các kết nối quen thuộc, với giao thức Hot Knot, Massgo Vi2S cho phép người dùng trao đổi dữ liệu giữa hai thiết bị tiện lợi hơn bằng thao tác chạm màn hình. Massgo còn tích hợp tính năng cảm ứng thông minh cho Vi2S, nhờ đó người dùng có thể mở ứng dụng bằng cách vẽ ký tự ngay ngoài màn hình đang tắt.

Massgo Vi2S trang bị camera sau 8 megapixel và trước là 3.2 megapixel. Cả 2 camera đều được hỗ trợ đèn flash.

Ra mắt Massgo Vi2 giá dưới 2,5 triệu đồng

Máy tích hợp pin Polymer 2.100 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1

Chế độ bảo hành 12 tháng, đổi mới trong vòng 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất. Khách hàng mua online qua website massgo.vn, được giao hàng miễn phí trên toàn quốc và có thể lựa chọn hình thức thanh toán đa dạng như thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, thanh toán qua ngân hàng hay nhận hàng kiểm tra sản phẩm rồi thanh toán (COD).

MAI KHÔI

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận