Samsung Galaxy A8 lộ cấu hình, siêu mỏng, có cảm biến vân tay

Samsung Galaxy A8 lộ cấu hình, siêu mỏng, có cảm biến vân tay

Trong năm nay, Samsung đã ‘chăm chút’ hơn rất nhiều đến ngoại hình các thiết bị của mình, không chỉ ở phân khúc cao cấp, các thiết bị tầm trung cũng nằm trung cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Và những dòng sản phẩm Galaxy A với vỏ nhôm nguyên khối là một minh chứng rõ ràng cho sự thay đổi đáng hoan nghênh này.

Samsung Galaxy A8 lộ cấu hình, siêu mỏng, có cảm biến vân tay

Thông số cấu hình rò rỉ của Samsung Galaxy A8 

Sau sự thành công của Galaxy Alpha, hay ‘gia đình’ A3, A5 và A7, Samsung đang chuẩn bị ra mắt mẫu máy Galaxy A8 cũng với chất liệu kim loại sang trọng, hoàn thiện cao cấp. Thông số cấu hình từ GFXBench vừa xác nhận, máy trang bị cấu hình không thật sự vượt trội so với A7 hay A5, tuy nhiên A8 sẽ có vóc dáng siêu mỏng với độ dày chỉ khoảng 5,9mm, và được hỗ trợ cảm biến vân tay tương tự các phiên bản ‘chủ lực' của hãng hiện nay.

Cấu hình chi tiết bao gồm, kích thước màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, vi xử lý Snapdragon 615 tốc độ 1.4GHz, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong, camera chính được nâng cấp mạnh mẽ với 16MP, camera phụ 5MP, kết nối LTE. Mặc dù sở hữu kích thước mỏng manh nhưng Galaxy A8 đi kèm thỏi pin khá ấn tượng với dung lượng lên đến 3050mAh, cao hơn so với Galaxy A7 có cùng kích thước khoảng 405mAh. Cuối cùng, máy sẽ vận hành trên nền tảng Android 5.0 Lollipop. Vẫn chưa rõ thời gian ra mắt và giá bán của sản phẩm này

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận