Samsung Galaxy A9 Pro cao cấp, màn hình lớn sắp ra mắt

Samsung Galaxy A9 Pro cao cấp, màn hình lớn sắp ra mắt

Theo thông tin từ Sam Mobile vừa tiết lộ, Samsung đang có kế hoạch cho ra mắt một mẫu điện thoại thông minh màn hình cực lớn, nhiều khả năng sẽ có tên gọi là Galaxy A9 Pro (tên gọi có thể sẽ thay đổi khi chính thức ra mắt).

Samsung Galaxy A9 Pro cao cấp, màn hình lớn sắp ra mắt - 1

Màn hình Galaxy A9 Pro sẽ có độ phân giải ngang các model cao cấp

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết cấu hình của mẫu Galaxy A9 Pro này được tiết lộ, nhưng theo tài liệu Samsung công bố hồi đầu tháng thì mẫu smartphone mới này sẽ có tên mã là SM-A9100.

Như đã biết thì dòng Galaxy A9 có tên mã là SM-A9000 và sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, và chạy chipset Snapdragon 652 của Qualcomm. Như vậy thì nhiều khả năng phiên bản nâng cấp Samsung Galaxy A9 Pro sẽ vẫn sử dụng màn hình 6 inch, nhưng độ phân giải sẽ nâng lên thành 2K (1440 x 2560 pixel) sánh ngang với các siêu phẩm như Galaxy S6 Edge, Galaxy Note 5, trong khi bộ vi xử lý hứa hẹn sẽ mạnh hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, khi ra mắt, A9 Pro có thể trang bị sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Về mức giá, Galaxy A9 Pro khi ra mắt tại Trung Quốc có giá 490 USD, do vậy nhiều khả năng A9 Pro cũng sẽ giữ mức giá như trên, những sẽ chỉ ra mắt tại một số thị trường nhất định.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận