Samsung Galaxy S6 sẽ có màn hình cong 2 cạnh

Samsung Galaxy S6 sẽ có màn hình cong 2 cạnh

Samsung Galaxy S6 sẽ có màn hình cong 2 cạnh

Samsung Galaxy Note Edge

Năm 2014, Samsung giới thiệu Galaxy Note Edge với màn hình cong, chủ yếu mang tính thí nghiệm vì muốn cho thế giới thấy hãng vẫn đủ sức đổi mới trên thị trường smartphone. Kể từ đó, nhiều người suy đoán hãng điện tử Hàn Quốc sẽ đưa tính năng độc đáo này lên Galaxy S6. Với báo cáo mới từ SamMobile, blog chuyên theo dõi tin tức về Samsung, thiết bị sắp ra mắt sẽ có phiên bản đặc biệt với màn hình cong sang hai bên cạnh.

Theo SamMobile, màn hình cong 2 cạnh trên S6 Edge sẽ hiển thị thông tin từ các ứng dụng như Yahoo! Finance, tin tức, tin thể thao, đo bước chạy, các phần mềm và danh bạ ưa thích… Ngoài ra, người dùng có thể tải thêm từ kho ứng dụng Samsung.

Galaxy S6 Edge có một số cải tiến so với Note Edge như có thể kích hoạt màn hình chính sang cạnh trái/phải tùy thuộc vào tay thuận người dùng hay Glance Lighting, thắp sáng cạnh cong khi có thông báo hay cuộc gọi đến; gắn màu cho số liên lạc…

Ngoài thông tin từ SamMobile, một website Hàn Quốc khác mới đây dẫn nguồn tin từ “quan chức Samsung Electronics giấu tên” cho biết Galaxy S6 sẽ không dùng thiết kế kim loại nguyên khối như đồn đoán. Thay vào đó, máy chỉ có mặt sau làm từ kính để phân biệt với dòng A khung kim loại, vỏ nhựa.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận