Samsung hợp tác với Google nhằm cải thiện giao diện TouchWiz

Samsung hợp tác với Google nhằm cải thiện giao diện TouchWiz

Việc Google hợp tác với Samsung để cải thiện giao diện TouchWiz được rất nhiều người dùng cũng như khách hàng của hãng điện tử Hàn Quốc hưởng ứng. Mục tiêu chung của cả hai hãng là đưa ra một giao diện TouchWiz có tốc độ phản hồi nhanh nhất có thể hoặc tương tự như giao iện gốc của Android. Ngoài ra, Google còn giúp Samsung khắc phục những lỗi xảy ra trong việc tuy biến, bổ sung các tính năng cho giao diện sử dụng trên các smartphone Galaxy.

Samsung hợp tác với Google nhằm cải thiện giao diện TouchWiz

Giao diện TouchWiz sẽ có một diện mạo cũng như tốc độ phản hồi tốt hơn. Ảnh: Internet

Hiện tại, Samsung đang là đối tác lớn nhất của Googe với doanh số bán điện thoại Android cực lớn trên tất cả các phân khúc trên thị trường. Việc đưa tới một giải pháp cho giao diện TouchWiz cũng là một trong những nỗ lực giúp Android trở nên phổ biến hơn, đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra, Google sẽ hưởng lợi khi các dòng sản phẩm tầm trung và thấp của Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay để có thể áp dụng Android Pay trong thời gian tới.

Trước đó, Google cũng đã từng lên tiếng về viêc giao diện Magazine UX trên Galaxy Tab Pro đã bị tùy biến rất nhiều và thay đổi trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên hai hãng chung tay phát triển chung giao diện người dùng. 

Xe

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận