Samsung trình làng điện thoại Tizen giá gần 2 triệu đồng

Samsung trình làng điện thoại Tizen giá gần 2 triệu đồng

Đầu năm 2013, một mẫu điện thoại Tizen cao cấp được hứa hẹn sẽ ra mắt nhưng rồi kế hoạch bị hủy bỏ. Năm 2014, chiếc Tizen tầm trung khác dự định được công bố ở Nga nhưng rồi lại bị hoãn vô thời hạn. Phải đến hôm nay, Samsung mới chính thức cho ra mắt phiên bản Z1 nằm trong phân khúc giá rẻ ở Ấn Độ.

Z1-4438-1421225397.jpg

Samsung Z1 có màn hình WVGA 4 inch, hỗ trợ kết nối 3G, chạy chip lõi kép 1,2 GHz, RAM 768 MB, pin 1.500 mAh, camera 3,1 megapixel và bộ nhớ trong 4 GB kèm khe cắm thẻ mở rộng. Điện thoại có giá chỉ hơn 90 USD.

Dù không có cấu hình mạnh, hãng Hàn Quốc khẳng định sản phẩm có thời gian khởi động nhanh, truy cập web tốt và tiêu thụ pin hiệu quả nhờ nền tảng nhẹ và tùy biến Tizen. Điện thoại cũng tích hợp sẵn nhiều nội dung giải trí miễn phí.

Về thiết kế, Z1 không có nhiều điểm khác biệt so với dòng Galaxy chạy Android của Samsung hiện nay. Máy có ba màu đen, trắng và đỏ.

Samsung Z1 sẽ vấp phải sự cạnh tranh lớn từ các mẫu smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Android đã quen thuộc với người dùng như Asus ZenFone 4 hay Xiaomi Redmi 1S...

Xem ảnh chi tiết Samsung Z1

Châu An

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận