Samsung Z1 chạy Tizen chính thức được ra mắt

Samsung Z1 chạy Tizen chính thức được ra mắt

Sau nhiều lần rò rỉ, cuối cùng chiếc chạy hệ điều hành của Samsung đã chính thức ra mắt. Sản phẩm đầu tiên có tên Z1này là một chiếc chứ không phải cao cấp, máy sẽ bắt đầu chinh phục thị trường Ấn Độ trước khi được phân phối ra các thị trường khác trên thế giới.

Về thiết kế, Z1 vẫn mang phong cách của những sản phẩm Samsung hiện nay, dạng thanh và được bo tròn nhẹ ở các góc, có một nút Home cứng ở phía trước cùng với 2 phím Menu và Back dạng cảm ứng.

Samsung Z1 chạy Tizen chính thức được ra mắt

Về cấu hình, Samsung Z1 trang bị màn hình 4 inch hỗ trợ độ phân giải 800x480 pixel, bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB và khe cắm thẻ nhớ rời. Máy cũng được trang bị camera chính 3MP ở mặt sau, camera phụ độ phân giải VGA, kết nối Bluetooth 4, Wi-Fi 802.11 b/g/n, 3G và GPS.

Điểm khác biệt chính của Z1 so với các sản phẩm khác có lẽ chỉ là hệ điều hành Tizen, tuy nhiên máy vẫn sử dụng được các từ . Ngoài ra, Z1 còn nhấn mạnh vào tính năng giải trí khi cho phép người dùng có thể truy cập kho giải trí số Samsung Club với hơn 270.000 bài hát và 80 chương trình TV trên khắp thế giới.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận