Smartphone 2 màn hình YotaPhone 2 'lên kệ' từ 3/12

Smartphone 2 màn hình YotaPhone 2 'lên kệ' từ 3/12

  1. Ngắm ảnh chụp từ camera xoay 16 chấm Oppo N3
  2. Smartphone Oppo N3 với camera xoay trình làng
  3. 'Siêu phẩm' Xperia Z4 sẽ sở hữu cảm biến 192 điểm AF
  4. Nokia Lumia 930 sắp nâng cấp lên Lumia Denim

Nhà sản xuất Yota Devices vừa tuyên bố sẽ sớm tung ra thị trường mẫu smartphone 2 màn hình YotaPhone 2 từng giới thiệu tại triển lãm MWC 2014.

YotaPhone 2 có kiểu dáng không mấy khác biệt so với các mẫu smartphone thông thường, trang bị camera (8MP mặt sau, 2MP mặt trước) trên cả 2 mặt máy và đèn flash trợ sáng đi kèm.

Smartphone 2 màn hình YotaPhone 2.

Tuy nhiên, điểm lạ của YotaPhone 2 chính là thiết kế màn hình e-ink chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt lưng máy nhằm hiển thị các thông báo thông thường từ smartphone.

Về cấu hình, YotaPhone 2 trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và màn hình chính AMOLED kích thước 5 inch.

Theo GSMArena, mẫu smartphone 2 màn hình YotaPhone 2 sẽ được bán ra tại Nga từ ngày 3/12 tới, liền sau đó là tại thị trường châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Riêng người dùng tại thị trường châu Á và Bắc Mỹ sẽ phải đợi đến đầu năm 2015.

Hiện tại, giá bán của YotaPhone 2 vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên, theo dự đoán của GSMArena, giá bán của sản phẩm mới sẽ không quá cao so với mức 295 USD của mẫu YotaPhone hiện tại.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận