Smartphone màn hình cong như Galaxy Note Edge

Smartphone màn hình cong như Galaxy Note Edge

Trong thông tin được GizmoChina chia sẻ, tên tuổi mới nổi trong làng smartphone, Xiaomi, đang có ý định tung ra một smartphone có thiết kế màn hình uốn cong về cạnh viền lạ mắt như phablet Galaxy Note Edge của Samsung. Sản phẩm có tên gọi Xiaomi Arch nhưng chưa rõ cấu hình cụ thể. 

Screen-Shot-2014-12-29-at-8-44-3558-4243

Tuy nhiên, so với Note 4 Edge của Samsung, Xiaomi Arch gây chú ý hơn với thiết kế màn hình được bẻ cong và uốn về hai cạnh, chứ không chỉ có màn hình cong về một cạnh. Trong hình ảnh minh họa, Arch cũng cho thấy phần viền cong ở màn hình được sử dụng để hiển thị các thông tin thông báo, hay các thông tin phụ như tin tức hoặc sử dụng làm dãy phím điều khiển... như giao diện của Samsung.

Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới hiện nay sau Apple và Samsung. Dù vậy, cũng có thông tin cho rằng Xiaomi Arch chỉ là một thiết kế mẫu dạng concept vì thực tế, nhà sản xuất tới từ Trung Quốc chi tập trung vào mô hình bán các smartphone cao cấp với giá hấp dẫn cũng như các model giá rẻ, thay vì đưa ra các sản phẩm với xu hướng công nghệ mới và khác lạ.

Tại Việt Nam, Xiaomi vừa gia nhập thị trường với model chính hãng đầu tiên là Redmi 1S với giá bán ở phân khúc phổ thông.

Mỹ Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận