So sánh ASUS ZenFone 2, ZenFone Zoom và ZenFone 5, ZenFone 6

So sánh ASUS ZenFone 2, ZenFone Zoom và ZenFone 5, ZenFone 6

Tại , ASUS gây bất ngờ cho giới khi công bộ bộ 3 , ZenFone 5 và với cấu hình khá cùng mức giá được cho là khá rẻ. Sau khi bộ 3 này lên kệ, hãng còn bổ sung thêm hàng loạt phiên bản với những sự thay đổi về pin, cấu hình, màn hình, chẳng hạn như phiên bản ZenFone 6 A601, ZenFone 4 A450,… Trong số này, ZenFone 5 A500 và A501 là những sản phẩm nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dùng bởi mức giá và kích thước ở mức trung bình và khá hợp lý.

Thế nên trước khi CES 2015 diễn ra, người hâm mộ cũng kỳ vọng vào việc ASUS sẽ làm mới dòng sản phẩm ZenFone để chạy đua với những hãng khác, cũng như có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

So sánh ASUS ZenFone 2, ZenFone Zoom và ZenFone 5, ZenFone 6

Và quả thực như vậy, tại sự kiện bên lề CES 2015 vừa qua, nhà sản xuất Đài Loan chỉ tung ra đúng 2 smartphone, nhưng cả 2 sản phẩm đều được khá cao, thậm chí là người sức tưởng tượng của mọi người. ZenFone 2 và ZenFone Zoom, một là dành cho hầu hết mọi đối tượng người dùng, mong muốn sản phẩm có cấu hình cao, giá không đắt, còn một là nhấn mạnh vào tính năng chụp hình trên điện thoại vốn đang rất được quan tâm hiện nay. Cả 2 sản phẩm này sở hữu những thông số cấu hình tương đương nhau, ngoại trừ một vài đặc thù để tạo nên sự khác biệt. Bộ đôi này hứa hẹn sẽ là người thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm trước đó, cụ thể là ZenFone 5 và ZenFone 6.

Trong bài này, chúng tôi sẽ so sánh một vài thông số tiêu biểu vốn được nhiều người quan tâm để thấy được những cải tiến mà ASUS đã tạo ra. Đại diện so sánh sẽ là ZenFone 5 và ZenFone 6 bản phổ thông nhất (tức A500/A501 và A600/A601).

So sánh ASUS ZenFone 2, ZenFone Zoom và ZenFone 5, ZenFone 6

Bảng so sánh những thông số tiêu biểu của , 6, ZenFone 2, ZenFone Zoom.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận