SỐC: Apple chưa bán ra, đã có người Việt Nam sở hữu iPhone 11 Pro Max

SỐC: Apple chưa bán ra, đã có người Việt Nam sở hữu iPhone 11 Pro Max

(Nguồn: facebook Vũ Bồ Phúc).

Khi mà các video trên tay của iPhone 11 vẫn còn rất hiếm hoi trên thế giới thì hôm nay, người Việt Nam lại gây sốc khi còn cách ngày bán ra chính thức tới cả tuần nhưng đã có người sở hữu bộ ba iPhone 2019.

Cụ thể, Facebook của anh Vũ Bồ Phúc - một người nổi tiếng trong giới bán iPhone xách tay đã tung ra những hình ảnh và video trên tay bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Theo đó, 3 iPhone 2019 xuất hiện trong video trên tay đầu tiên tại Việt Nam bao gồm iPhone 11 màu tím, iPhone 11 Pro màu đen và chiếc iPhone 11 Pro Max màu vàng Gold. 

soc: apple chua ban ra, da co nguoi viet nam so huu iphone 11 pro max hinh anh 1

Những video trên tay thực tế của iPhone 2019 còn rất ít trên thế giới.

Các bên bán hàng đều đã đưa ra mức giá dự kiến cho bộ ba iPhone, trong đó giá iPhone 11 xách tay sẽ rơi vào khoảng từ 24-28 triệu đồng, còn iPhone 11 Pro sẽ có giá từ 32-50 triệu đồng, trong khi giá iPhone 11 Pro Max sẽ từ 38-60 triệu đồng tùy theo các phiên bản bộ nhớ.

(Nguồn: Facebook Vũ Bồ Phúc).

Tuy nhiên, mức giá này áp dụng với các sản phẩm về nước từ 20/9 trở đi, còn đối với những chiếc iPhone 11 đã xuất hiện trước đó thì có lẽ sẽ gấp mấy lần. 

Qua đây, có thể mức độ chịu chơi như thế nào của cộng đồng iFan Việt Nam, cũng như sức hút của iPhone 2019 bất chấp những chê bai về thiết kế.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận