Top 5 Repos / Sources dành cho iOS 9.0-9.0.2

Top 5 Repos / Sources dành cho iOS 9.0-9.0.2

Công cụ jailbreak iOS 9.0-9.0.2 Pangu9 mới đây đã xuất hiện với sự bất ngờ của cả cộng đồng hâm mộ thiết bị nhà táo trên toàn thế giới. Sau một vài ngày, công cụ cũng đã bắt đầu ổn định và các tweak đã được cập nhật để tương thích với iOS 9.0-9.0.2 nhưng không phải tweak nào cũng được xuất hiện trên những source mặc định như BigBoss hay ModMyi.com.

Top 5 Repos / Sources dành cho iOS 9.0-9.0.2

Do đó trong bài viết này, Van.vn sẽ giới thiệu top 5Repos / Sources có các tweak đã tương thích với iOS 9.0-9.0.2 để giúp các bạn có được trải nghiệm tốt nhất bên thiết bị vừa được jailbreak của mình.

Repo của Ryan Petrich

URL: http://rpetri.ch/repo

Chắc hẳn cái tên Ryan Petrich không còn xa lạ gì với cộng đồng jailbreak. Nhà phát triển này luôn làm việc không mệt mỏi để cho chúng ta có thể sử dụng được những tweak ổn định và hữu ích như Activator... Ngoài ra, anh luôn có thói quen phát hành những bản cập nhật dành cho các tweak của mình để khiến chúng làm việc hiệu quả nhất.

Repo iCleaner Pro

URL: https://ib-soft.net/cydia (các tweak đã hoạt động ổn đinh)
Beta URL: https://ib-soft.net/cydia/beta (tweak vẫn trong giai đoạn beta)

Đây là 2 repo của nhà phát triển Ivano Bilenchi - tác giả của tweak tuyệt vời iCleaner Pro. Ở kho lưu trữ đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy các tweak đã ở phiên bản ổn định chẳng hạn như iCleaner và iCleaner Pro cho iPhone, iPad và iPod Touch. Còn với kho lưu trữ thứ hai, dù vẫn trong giai đoạn beta nhưng bạn sẽ có thể những tweak mới và trải nghiệm những tính năng của nó mang lại.

Repo Karen’s Pineapple 

URL: https://cydia.angelxwind.net/

Karen hay angelXwind thường được biết đến với vai trò phát triển cộng động, sở hữu và duy trì kho tinh chỉnh tuyệt vời của riêng mình. Ngoài ra cô còn sở hữu một kho lưu trữ thứ hai chứa các gói tinh chỉnh cũng như tiện ích hệ thống hữu ích khác cho người dùng iOS cao cấp hơn, , nhưng nó không phù hợp lắm với đại đa số cộng đồng jailbreak. Repo chính của Karen cũng chứa những tweakg tuyệt vời như AppSync Unified, SafariSaver, PreferenceOrganizer 2, và IneffectivePower.

Đây có lẽ là một trong những kho lưu trữ “quý giá” nhất nhưng được ít người biết đến trên mạng. Tuy nhiên, bằng việc phát hành gói Hapticle tuyệt vời – mô phỏng lại chức năng của 3D Touch trên iPhone 6S nên hiện nay kho này  ngày càng phổ biến hơn. Ngoài ra, nếu bạn có thời gian khám phá, Repo Forty Six & Two còn có một số một số cài đặt bổ sung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Repo chính thức của f .lux

URL: https://justgetflux.com/cydia/

 F.lux là một tinh chỉnh cực kỳ nổi tiếng giúp những ai muốn nâng cao trải nghiệm xem của bản thân trên bất kỳ thiết bị iOS thay đổi màu màn hình từ gam màu lạnh sang ấm hoặc ngược lại, tùy thuộc vào thời điểm trong ngày. Kho lưu trữ F.lux chính thức là nguồn đã có sẵn tweak này ở dạng beta hỗ trợ cho iOS 9.

Van.vn(theo redmonpie)

Link bài: http://www.van.vn/tu-van/top-5-repos-sources-danh-cho-ios-9-0-9-0-2.html

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận