Unroll.me ra mắt ứng dụng dành cho iOS: công cụ bỏ đăng ký nhận email, quảng cáo, spam 1.0

Unroll.me ra mắt ứng dụng dành cho iOS: công cụ bỏ đăng ký nhận email, quảng cáo, spam 1.0

Unroll.me, công cụ giúp lọc các email quảng cáo, vừa ra mắt ứng dụng riêng dành cho các thiết bị iOS. Trước đây thì chúng ta phải vào trang Unroll.me để thực hiện việc loại bỏ các email spam, email quảng cáo, tuy nhiên giờ thì ta cũng có thể làm điều đó với app Unroll.me với các thao tác nhanh và đẹp mắt hơn. Hiện tại thì Unroll.me mới chỉ có app cho iOS, bản dành cho Android vẫn chưa được đề cập gì. Mời các bạn tải Unroll.me miễn phí cho iOS ở đường dẫn ngay bên dưới.

Tải về ứng dụng Unroll.Me miễn phí cho iOS

SSS.
Như thường lệ, Unroll.me sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản email của mình vào, sau đó ứng dụng sẽ xin quyền truy cập hộp thư và những thứ liên quan, bấm chấp nhận là xong. Ngay khi vào ứng dụng sẽ hướng dẫn người sử dụng các thao tác cơ bản để lọc hộp thư, sẽ có 3 thao tác chính là: vút sang trái để ngừng nhận một email nào đó (Unsubscribe), vút sang phải để tiếp tục nhận loại email đó, và vút lên trên để đưa email đó vào mục Rollup (mình sẽ nói kỹ hơn mục này ở dưới).

Unroll.me cho iOS sẽ có hai giao diện cho bạn lựa chọn: dạng thẻ hoặc dạng list liệt kê, mình thấy dạng thẻ trực quan và đẹp hơn nhiều. Dù có ở giao diện nào thì thao tác vút qua lại vẫn là chủ đạo trên app Unroll.me. Ở phía bên phải trên cùng là hai lựa chọn, truy cập vào thư mục Rollup (hình tờ báo) và xem lại toàn bộ các loại email (hình cây bút). Toàn bộ các loại email này được chia làm ba phần: phần bạn đã ngừng đăng ký nhận (Unsubscribe), phần Rollup và phần vẫn tiếp tục nhận email.

12208229_10208678417297255_1687519733_n.
Có ba tuỳ chọn thời gian nhận các email trong phần Rollup: sáng 7h, chiều 1h và tối 6h​

Bây giờ đến phần Rollup, đây cũng là tính năng mới từ Unroll.me. Về cơ bản, Rollup sẽ là khu vực chứa những email mà người dùng muốn nhận vào một thời điểm nào đó trong ngày. Ví dụ mình muốn nhận các email từ các trang quảng cáo, trang thông tin như Apple, LinkedIn, Duolingo, Flipboard, Nitro,...để đọc mỗi sáng 7 giờ thì đúng 7h sáng, sẽ có thông báo email từ những trang đó. Tất cả email này khi tới máy sẽ được đưa vào thư mục Unroll.Me, do đó bạn có thể xem lại chúng bất kỳ lúc nào.

Nhìn chung đây là ứng dụng rất tiện ích dành cho những ai muốn dọn dẹp hộp thư của mình, không phải đau đầu vì các thông báo từ hàng tá email quảng cáo, email spam. Những ai muốn tìm hiểu lại về Unroll.me nền web có thể xem lại bài viết này.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận