Vivo X5 Max sắp mất danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới

Vivo X5 Max sắp mất danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới

Theo GSMArena tường thuật, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Coolpad được cho là sẽ làm mới dòng sản phẩm smartphone Ivvi từng được hãng này khơi mào hồi năm 2014 bằng một sản phẩm mới có thiết kế siêu mỏng.

Điểm đáng chú ý nhất chính là mẫu smartphone Ivvi mới này sẽ có bề dày thân máy chỉ 4,7mm, mỏng hơn cả đương kim vô địch mỏng nhất thế giới Vivo X5 Max (dày 4,8mm) hay á quân Oppo R5 (dày 4,9mm).

smartphone mỏng nhất thế giới,smartphone,Vivo X5 Max,Oppo R5,smartphone Trung Quốc,smartphone phổ thông,smartphone cao cấp,smartphone tầm trung,mã độc điện thoại,mã độc,
Smartphone mỏng nhất thế giới Vivo X5 Max sắp bị soán ngôi bởi 1 sản phẩm mới đến từ Coolpad.

Hiện tại, thông tin về cấu hình của chiếc smartphone Coolpad Ivvi siêu mỏng này vẫn còn chưa được tiết lộ. Theo phỏng đoán, sản phẩm nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình kích thước 4,7 inch và nhà sản xuất sẽ sử dụng vật liệu nhựa cho chiếc smartphone mới của mình.

Theo giới công nghệ nhận xét, động thái này cho thấy rõ việc Coolpad đang muốn giành lấy danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới từ người đồng hương Vivo dù vẫn chưa rõ liệu người tiêu dùng tại thị trường Trung Quốc có thực sự quan tâm đến kích thước của chiếc smartphone mới này hay không.

Được biết, Coolpad là nhà sản xuất và bán các mẫu điện thoại thông minh dưới nhiều thương hiệu khác nhau và cũng là nhà sản xuất ODM (original device manufacture) lớn nhất tại Trung Quốc.

Như PC World Vietnam ngày 18/12/2014 từng đưa tin, công ty bảo mật Palo Alto Networks đã phát hiện ra rằng những smartphone do hãng Coolpad sản xuất được cài sẵn mã độc (CoolReaper) nhằm theo dõi và đánh cắp thông tin người dùng. Trong số 77 bản ROM được phân tích, các chuyên gia bảo mật Mỹ phát hiện có đến 64 trường hợp chứa mã độc CoolReaper nói trên.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận