Xiaomi Mi4c sẽ có mức giá khá “chát”

Xiaomi Mi4c sẽ có mức giá khá “chát”

Xiaomi Mi4c sẽ có mức giá khá “chát”

Theo thông tin mới rò rỉ, chiếc Xiaomi Mi4c với hai model đều có giá thấp hơn so với chiếc LG G4, tuy nhiên nếu bạn có ý định tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ thì có lẽ bạn nên tìm một model khác, ví dụ như Redmi Note 2 chẳng hạn. Một trong hai model của chiếc Xiaomi Mi4c sẽ có giá 1.299 NDT (tương đương với 204 USD). Model còn lại với phần cứng mạnh hơn sẽ có giá khoảng 1.499 NDT (tương đương với 236 USD). Model đắt hơn sẽ được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, trong khi đó model có giá rẻ hơn chỉ được trang bị RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Ngoài ra, các cấu hình phần cứng khác đều như nhau với cổng USB C và pin 3.080mAh.

Trước đó, nhiều thông tin rò rỉ cho thấy Xiaomi sắp sửa ra mắt một thiết bị mới với số lượng hạn chế vào ngày 24/9 tới.  Điều này là do Xiaomi không muốn doanh số chiếc Redmi Note 2 bị ảnh hưởng, bởi sản phẩm này hiện đang đóng góp một phần quan trọng trong doanh thu mảng di động của công ty. Ngoài ra, công ty này cũng cần thêm nguồn tiền để bơm vào dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được tung ra năm 2016. Thêm vào đó, loại chip Snapdragon 808 trang bị trên hai thiết bị này cũng đắt hơn chip Helio X10 có trên chiếc Redmi Note 2. Dường như gã khổng lồ smartphone Trung Quốc không muốn mạo hiểm trong lần này.

Đây là toàn bộ thông tin hiện có về hai sản phẩm này. Ngay khi chiếc Khi Xiaomi Mi4c xuất hiện, chắc chắn báo chí sẽ có thêm các tin bài liên quan đến việc so sánh hiệu năng của cả 2 thiết bị. Lúc đó bạn sẽ biết, sản phẩm mới với mức giá đắt hơn liệu có “đáng đồng tiền”. Theo bạn, với mức giá và những sự cải tiến như vậy, sản phẩm nào đáng mua hơn?

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận