Xiaomi Mi5 sẽ được trang bị màn hình sapphire?

Xiaomi Mi5 sẽ được trang bị màn hình sapphire?

Khi sapphire đang nhận rất nhiều hồ nghi từ giới công nghệ từ việc thực tế và quá trình sản xuất chưa đáp ứng được các tiêu khắt khe. Song, việc Huawei ra mắt một mô hình thương mại với màn hình sapphire đã phần nào thúc giục các hãng khác sớm đưa công nghệ này vào sản xuất. cũng không phải ngoại lệ. Hãng dự định trang bị màn sapphire ngay trên mẫu Mi5 sắp tới.

Xiaomi Mi5 sẽ được trang bị màn hình sapphire?

Xiaomi Mi5 sẽ được trang bị màn hình sapphire?. Ảnh: PhoneArena

Theo DigiTimes, Xiaomi muốn toàn bộ thiết bị mới nhất của họ được trang bị màn hình sapphire, tuy nhiên, cũng giống như , các đối tác của hãng sẽ không có năng lực đáp ứng nhu cầu cao cùng một lúc như hiện nay. Thay vào đó, hãng điện thoại Trung Quốc đã thay đổi kế hoạch và chỉ xuất xưởng 50.000 chiếc Mi5 sapphire mà thôi.

Về phần chiếc smartphone Xiaomi Mi5, máy sẽ được trang bị màn hình 5.7 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixels, vi xử lý 64-bit Snapdragon 810 8 nhân, đồ họa Adreno 430. Bên cạnh đó, theo nhà phân tích di động Sung Changxu, Xiaomi Mi5 sẽ được trang bị camera chính có độ phân giải 20.7MP với công nghệ cảm biến Sony Exmor và cũng có thể bao gồm cả máy quét vân tay.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận