Xuất hiện concept đẹp lung linh về bộ đôi Samsung Galaxy S6

Xuất hiện concept đẹp lung linh về bộ đôi Samsung Galaxy S6

iconicon

Năm 2014 chuẩn bị khép lại đồng thời mở ra một chu trình sản phẩm mới được ra mắt trên toàn thế giới. Các thiết bị cao cấp của Samsung cũng vậy, chỉ còn hơn 3 tháng vỏn vẹn nữa, chúng ta sẽ lại tiếp tục chứng kiến chiếc Galaxy S6 được hãng giới thiệu trong sự kiện Unpacked 2015.

Có rất nhiều thông tin rò rỉ, những dự đoán xung quanh chiếc điện thoại tiếp theo của dòng Galaxy S và vào tối hôm qua, Jermaine Smit đã cho ra mắt một đoạn video cực kỳ ấn tượng về chiếc smartphone này. Theo anh, đoạn video được dựng trên các ý tương, thông tin rò rỉ trước đó, đồng thời cũng bám theo những khái niệm được sử dụng trọng dự án Project Zero của Samsung.

Xuất hiện concept đẹp lung linh về bộ đôi Samsung Galaxy S6

Có đến 2 chiếc Galaxy S mới được ra mắt vào năm sau?. Ảnh: Oneplus

Trong đoạn video, có tới hai chiếc smartphone Galaxy S6 được giới thiệu, một trong số đó mang cái tên S6 Edge. Galaxy S6 sở hữu màn hình cong về một phía giống như chiếc Galaxy Note Edge ra mắt cách đây không lâu. Cả hai sản phẩm đều sử dụng màn hình độ phân giải 2K với mật độ điểm ảnh 554ppi, pin dung lượng 2980 mAh. Bên cạnh đó, camera của S6 có độ phân giải lên tới 20 MP, hỗ trợ chống rung quang học, quay video độ phân giải 4K và 1080p 120fps. Dưới đây là đoạn video concept cực kỳ ấn tượng của Jermaine Smit. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận