Binance đóng cửa sàn giao dịch 12 tiếng để bảo trì

Binance đóng cửa sàn giao dịch 12 tiếng để bảo trì


Mới đây, các trader đang tỏ ra vô cùng lo lắng và hi vọng rằng sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới không bị tấn công và đánh cắp dữ liệu sau khi sàn này đưa ra thông báo sẽ tạm đóng cửa sàn giao dịch để bảo trì. Tuy nhiên CEO của Binance đã đưa ra thông báo trấn an các khách hàng của mình trên twitter:

Chúng tôi đang gặp phải một vấn đề liên quan tới dữ liệu khiến cho việc đồng bộ xảy ra lỗi. Do đó chúng tôi cần đồng bộ lại toàn bộ dữ liệu từ máy chủ. Nhưng do nguồn dữ liệu quá lớn nên sẽ mất khá nhiều thời gian. Mọi dữ liệu trên hệ thống không hề bị mất. Mong các bạn hiểu và thông cảm.”

Sau đó không lâu, trên trang chủ của Binance đã hiện thông báo:

“Do lượng người dùng và khối lượng giao dịch tăng đột biến trong thời gian gần đây, Binance buộc phải nâng cấp hệ thống và dự kiến sẽ hoàn thành lúc 2 p.m (UTC).

Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc tích cực để hoàn thành quá trình nâng cấp sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ thông báo tới tất cả người dùng khi tiến hành xong. Trong thời gian này, mọi hoạt động rút tiền và giao dịch sẽ bị tạm ngừng. Chúng tôi chân thành xin lỗi về sự bất tiện này và mong các bạn thông cảm.”

Ảnh: Binance

Ảnh: Binance

Binance hiện tại là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới. Theo thông tin ghi nhận từ trang dữ liệu Coinmarketcap, Binance hiện có khối lượng giao dịch khoảng hơn 2 tỷ đô trong 24h, và hiện nền tảng này đang hỗ trợ 190 loại tiền mã hoá.

Sự việc này khiến nhiều người dùng lo ngại khi nhớ đến sàn giao dịch lớn Coincheck của Nhật Bản với vụ tấn công đánh cắp coin lớn nhất trong lịch sử. Tuy nhiên đội ngũ Binance trấn an các khách hàng của mình rằng họ hiện vẫn đang kiểm soát được tình hình.

Theo Bitcoinist


Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận