Kyber Network ra mắt bản thử nghiệm sàn giao dịch phi tập trung

Kyber Network ra mắt bản thử nghiệm sàn giao dịch phi tập trung


Kyber Network- dự án gần đây đã gây được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng blockchain và cryptocurrency với thành tích huy động vốn lên đến 52 triệu USD trong đợt mở bán token, sẽ tung ra bản thử nghiệm sàn giao dịch phi tập trung trên nền tảng Ethereum vào ngày mai .

Ảnh:Ropsten.kyber.network

Ảnh:Ropsten.kyber.network

Kyber Network là Startup ứng dụng nền tảng blockchain để phát triển một sàn giao dịch phi tập trung nhằm cung cấp việc chuyển đổi giữa các đồng tiền mã hoá với nhau một cách nhanh chóng và tin cậy với tính thanh khoản cao.

Giao thức mà Kyber Network sử dụng sẽ là chìa khoá nhằm thúc đẩy tính thanh khoản của các loại tài sản số trong hệ sinh thái blockchain đồng thời cải thiện nhận thức của công chúng về việc các token có thể được giao dịch  như một loại tài sản.

Theo như thông báo gần đây trên trang blog của Kyber Network, ngày mai 11/2/2017, vào lúc 3pm (GMT+8), tức 14h chiều theo giờ Việt Nam, công ty này sẽ chính thức tung ra hệ thống thử nghiệm sàn giao dich tiền mã hoá phi tập trung.

Hệ thống thử nghiệm này sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 11/2 và dự kiến kéo dài tới tháng 4 năm 2018. Theo đó, những người hiện đang nắm giữ đồng KGT- là những thành viên đã tham gia góp vốn trong đợt ICO mà đã được ghi danh trong danh sách trắng (whitelist) sẽ có cơ hội truy cập vào nền tảng và thực hiện giao dịch.

Công ty này cho biết, do đây là lần đầu tiên sàn giao dịch của họ được vận hành trên nền tảng Ethereum, họ muốn đảm bảo sự ổn định bằng cách nhân rộng lượng truy cập của người dùng theo từng đợt để tránh việc tắc nghẽn gây ra những lỗi không mong muốn.

Sau một vài tuần, sàn này sẽ cho phép những người dùng khác tham gia vào hệ  thống thử nghiệm. Để kiểm tra xem địa chỉ ví của mình có nằm trong danh sách sở hữu KGT token và được tham gia sử dụng bản thử nghiệm không, bạn có thể điền địa chỉ ví và kiểm tra tại đây.

Nền tảng này sẽ mở hoàn toàn vào tháng 4 tới đây. Tất cả những người dùng đều sẽ có thể sử dụng ví của Kyber Network và tiến hành giao dịch trên sàn.

Hiện tại, sàn sẽ hỗ trợ ít nhất 10 loại token, và con số này sẽ được tăng lên về sau.

Theo Blog.Kyber.Network


Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận