Dự án BMGF-VN: Trải nghiệm thú vị từ trường học trực tuyến miễn phí

Dự án BMGF-VN: Trải nghiệm thú vị từ trường học trực tuyến miễn phí

Không chỉ dừng lại ở những sự kiện tổ chức cho các nhóm đối tượng khác nhau có cơ hội tiếp cận với Internet, Dự án còn đặc biệt chú trọng tới tổ chức và khai thác nội dung thông tin trên cơ sở hạ tầng mà Dự án đầu tư cho các điểm BDVHX và Thư viện công cộng hiện có, chuyên mục “Trẻ em với Internet” trên website bmgf - mic.vn ra đời cũng chính là một trong những mục tiêu của Dự án.

Chuyên mục “Trẻ em với Internet” của website bmgf.vn tạo một sân chơi trí tuệ dành riêng cho đối tượng thiếu nhi. Chuyên mục “Trẻ em với Internet” giống một ngôi trường trực tuyến hoàn toàn miễn phí với những tính năng nổi bật như: môi trường học tập lành mạnh dành cho thiếu nhi. Tại đây, các em học sinh tiểu học được học tập, rèn luyện với các bài tập toán, tiếng Anh có nội dung bám sát phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp trẻ ôn tập, tổng hợp lại được các kiến thức được học tại trường lớp.

Dự án BMGF-VN: Trải nghiệm thú vị từ trường học trực tuyến miễn phí

Chuyên mục “Trẻ em với Internet” tổng hợp các kiến thức được phân loại theo trình độ, theo tuần học; xây dựng những bài luyện tập giúp các em học sinh được thực hành, luyện tập kiến thức đã học trong một môi trường thoải mái, không gò bó. Đặc biệt, các bài học cũng có hệ thống chấm điểm giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi và đánh giá được trình độ của con em mình.

Ngoài kiến thức trong sách vở, chuyên mục cũng tập trung bổ sung các kiến thức về IQ, kỹ năng sống thông qua các bài test, video tình huống giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách.

Dự án BMGF-VN: Trải nghiệm thú vị từ trường học trực tuyến miễn phí

Các em học sinh đang sử dụng máy tính tại 01 điểm truy cập của Dự án tại Quảng Trị.

Là một sân chơi bổ ích, lý thú. Các bài học tại chuyên mục không đơn thuần là các phép tính khô khan, đoạn hội thoại tiếng Anh nhàm chán mà được xây dựng theo phương pháp mới, với hình ảnh và âm thanh trực quan, sinh động giúp việc học đối với trẻ em trở nên dễ dàng, thú vị hơn. Đúng với phương châm chơi mà học, học mà chơi mà chuyên mục đặt ra. Ngoài ra, website cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi giúp các em có cơ hội được cọ xát, giao lưu, kết bạn với nhiều bạn bè trên mọi miền tổ quốc.

Với những tính năng hấp dẫn đó, chuyên mục chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho các bé…

 ngay để trải nghiệm dịch vụ nhé.http://truongtructuyen.bmgf-mic.vn:8080/Truy cập http://

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận