Dùng Wi-Fi miễn phí tại Festival Biển Nha Trang 2015

Dùng Wi-Fi miễn phí tại Festival Biển Nha Trang 2015

Dùng Wi-Fi miễn phí tại Festival Biển Nha Trang 2015

Cán bộ kỹ thuật  Trung tâm điều hành thông tin của VNPT Khánh Hòa lắp đặt thiết bị phát Wi-Fi phục vụ Festival Biển Nha Trang 2015 (Nguồn ảnh: khanhhoa.vnpt.vn) 

Thông tin từ VNPT Khánh Hòa cho hay, được sự thống nhất của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai mạng Wi-Fi miễn phí phục vụ Festival Biển Nha Trang 2015, mới đây, đơn vị này đã triển khai lắp đặt và đưa vào hoạt động mạng Wi-Fi trên tuyến đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng, đoạn từ sân bay Nha Trang đến Nhà văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 31/7/2015, trên tuyến đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng, người dân, du khách trong nước và thế giới về tham dự Festival Biển Nha Trang 2015 sẽ được truy cập hệ thống VNPT Wi-Fi miễn phí để vào mạng Internet.

Với 28 điểm phát sóng, mạng Wi-Fi do VNPT Khánh Hòa lắp đặt đảm bảo phủ sóng Internet suốt dọc tuyến đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng, hỗ trợ tất cả các thiết bị đầu cuối người dân và du khách đang sử dụng như smartphone, tablet, laptop...

VNPT Khánh Hòa cũng cho biết thêm, mạng Wi-Fi này đảm bảo cung ứng dịch vụ cho hơn 2.200 người truy cập Internet cùng lúc. Đặc biệt, với việc sử dụng hệ thống quản lý tập trung, mạng VNPT Wi-Fi còn có thể tránh được các nguy cơ từ tội phạm Internet như thanh toán online phạm pháp, phát tán virus, hack website…

Được tổ chức 2 năm/lần và diễn ra vào các năm lẻ, Festival Biển Nha Trang là một lễ hội lớn thu hút sự tham gia của nhiều du khách trong và ngoài nước. Có chủ đề “Hòa bình và sáng tạo”, Festival Biển Nha Trang 2015 được tổ chức trong thời gian 5 ngày, từ ngày 11/7 đến ngày 14/7/2015, với hơn 50 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và sinh hoạt cộng đồng. Lễ khai mạc sự kiện văn hóa này sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/7/2015, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1 và VTV4. Ban Tổ chức dự kiến có khoảng gần 3 triệu lượt du khách trong và ngoài nước tham gia Festival Biển Nha Trang 2015.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận