Kết thúc cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

Kết thúc cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

Ngày 22/1/2015, vòng Chung kết cuộc thi Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn đã diễn ra tại TP.HCM.

Kết thúc cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

Ban Giám khảo trao Kỷ niệm chương và Giải thưởng cho các thí sinh của vòng chung kết.

Đây là cuộc thi do Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp với Zing.vn tổ chức, dành cho những người trẻ yêu thích công nghệ và muốn tìm tòi, khám phá những ứng dụng thông minh có sẵn từ sản phẩm Samsung. Người dự thi sẽ gửi nội dung thể hiện sự trải nghiệm, khám phá một cách sáng tạo các ứng dụng, tính năng có sẵn trên bất kỳ sản phẩm nào của Samsung về trang web http:/zing.vn/khamphakhonggioihan trong khoảng thời gian từ 07/11/2014 đến hết ngày 31/12/2014.

Giải Nhất là một chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan Trung tâm Trưng bày và Trải nghiệm Sản phẩm Samsung (Samsung D’light) tại Seoul, Hàn Quốc. Ngoài ra, còn nhiều phần thưởng có giá trị khác dành cho khán giả bình chọn.

Sau gần 2 tháng phát động, hết ngày 31/12, cuộc thi tranh tài về khám phá cách ứng dụng mới mẻ của công nghệ vào cuộc sống này đã nhận được hơn 160 bài dự thi. Vượt qua gần 100 bài dự thi, đã có 4 thí sinh lọt vào vòng chung kết và sau buổi tranh tài, thí sinh Nguyễn Minh Chính tác giả của bài thi “Spen - Cầm tay, chấp bút, nối tương lai” đã giành chiến thắng với giải Nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc ở trên, riêng ba thí sinh còn lại mỗi thí sinh nhận giải Khuyến khích là một chiếc Galaxy Note 4.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận