Melinda yêu Bill Galtes như thế nào?

Melinda yêu Bill Galtes như thế nào?

Theo Business Insider, Melinda Gates đã lần đầu tiên chia sẻ những câu chuyện thú vị giữa bà và người chồng tỷ phú, từ thời Bill Gates chỉ mới bắt đầu sự nghiệp với Microsoft.

Melinda cho biết, vào một buổi sáng thứ bảy, Bill hẹn gặp Melinda tại một bãi đậu xe và đưa ra lời hẹn hò. Lời hẹn hò đầu tiên của Bill đã bị Melinda từ chối…phũ phàng. Melinda nói với Bill rằng: “ Lời mời đó không đủ hấp dẫn đối với tôi." 

Sau đó, Melinda đưa cho Bill số điện thoại của mình và dặn, có thể gọi cho cô khi nào rảnh. Ngay trong đêm, Bill đã bấm số và gọi điện đến cho Melinda. “Mẹ tôi không nghĩ rằng đó là một ý tưởng hay” – Bill cho biết. Lúc đó, Bill Gates đang là CEO của  giám đốc điều hành của Microsoft còn Melinda đang là quản lý sản phẩm của Microsoft.

Bill Gates đã “cưa đổ” Melinda như thế nào?

“Hồi còn đi học, xung quanh tôi có rất nhiều chàng trai thông minh bởi ngành học của tôi có rất ít phụ nữ. Khi nhìn thấy Bill, tôi nhớ ra anh ta là một trong số những người đàn ông đã đi chơi cùng tôi hồi đại học. Thú thực, tôi đã bị thu hút bởi Bill và cả chút tò mò nữa. Anh ta rất vui tính và hay có những câu chuyện châm biếm” – Melinda chia sẻ.

Cuộc tình giữa Bill và Melinda không phải là sự lãng mạn trong chốc lát. Cả hai đã có khoảng thời gian hẹn hò lên đến 7 năm để đi đến quyết định trở thành vợ chồng của nhau.

Melinda cũng cho biết, sau kết hôn, cô đã phải mất một khoảng thời gian để thích ứng với cuộc sống vợ chồng. “Phải mất một thời gian tôi mới cảm thấy mối quan hệ của cả hai là bình đẳng chứ không phải là công việc như trước” – Melinda cho hay.

Khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân, Melinda vẫn giữ thói quen cấp trên – cấp dưới với Bill. Nhưng cô nhận ra rằng, cả hai cùng phải thay đổi nếu muốn chung sống lâu dài. “Rất khó khăn để thay đổi đó không phải là chuyện mà chỉ một đêm là có thể giải quyết. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều khi rời nhiệm sở. Có lẽ, đến bây giờ chúng tôi vẫn nói về chuyện này” – Melinda nói.

Đối với Bill Gates, ngoài việc coi Melinda là một người vợ, ông còn coi cô như một đối tác ưng ý nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn, Bill khẳng định: “ Tất cả mọi thứ mà tôi từng thực hiện đều luôn luôn có một đối tác. Trong những ngày đầu của Microsoft đó là Paul Allen, người đã giúp đưa ra các ý tưởng và xây dựng những viên gạch đầu tiên. Sau đó, là Steve Ballmer, người mà tôi đã ở trường đại học và giúp điều hành Microsoft và biến nó trở nên thành công mỹ mãn. Và bây giờ là Melinda”.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận