Sếp của Android vẫn là fan của điện thoại BlackBerry

Sếp của Android vẫn là fan của điện thoại BlackBerry

 Thật ngạc nhiên khi Eric Schmidt, Chủ tịch điều hành Google và cũng là ông trùm Android lại là một fan của những chiếc điện thoại BlackBerry. 

Chủ tịch Google bị bắt gặp sử dụng điện thoại BlackBerry

Vị chủ tịch của Google thường xuyên bị bắt gặp với một chiếc điện thoại BlackBerry trên tay mặc dù với cương vị là ông trùm Android, ông có thể sở hữu bất kì chiếc smartphone Android nào ông muốn. Eric Schmidt cho biết mình yêu thích ứng dụng email trên các thiết bị BlackBerry và bắt đầu sử dụng chúng từ năm 2009.

Trước đây, Eric Schmidt từng sử dụng qua BlackBerry Curve 8900 và BlackBerry Bold 9780. Và mới đây, trong một cuộc họp tại New York, các phóng viên "chộp" được ảnh ông sử dụng chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9900 cùng với một thiết bị Android không rõ tên khác. Quyết định chọn BlackBerry Bold 9900 của Eric Schmidt không gây nhiều bất ngờ cho những người yêu thích BlackBerry. Trong Quý IV của năm tài chính 2013, chiếc điện thoại này đã tiêu thụ được 2,3 triệu chiếc trong tổng số 3,4 triệu sản phẩm mà BlackBerry bán được trong Quý đó. Đây cũng chính là lý do mà CEO John Chen của BlackBerry quyết định đưa chiếc điện thoại này trở lại thị trường trong năm nay.

BlackBerry 9900

Eric Schmidt có thể sẽ chuyển sang sử dụng một thiết bị chạy BlackBerry 10 trong tương lai. Nhưng với tình yêu dành cho thiết kế cổ điển của dòng điện thoại này, có lẽ vị chủ tịch của Google sẽ chọn BlackBerry Classic thay vì chiếc điện thoại BlackBerry Passport vừa được phát hành.

Minh Trung

Theo PhoneArena

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận