Tặng bạn đọc 05 viên pin dự phòng Yoobao YB S3 6.000 mAh

Tặng bạn đọc 05 viên pin dự phòng Yoobao YB S3 6.000 mAh

Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Nam Thành (namthanh.com.vn), nhà phân phối pin dự phòng Yoobao chính thức tại Việt Nam, có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 05 viên pin dự phòng Yoobao YB S3 dung lượng 6.000 mAh.

Pin dự phòng Yoobao YB S3 có dung lượng 6.000 mAh, thiết kế trẻ trung và chắc chắn với vỏ pin làm bằng hợp kim nhôm magiê. Pin sạc này có cổng sạc đầu ra (sạc cho các thiết bị khác) sử dụng cổng USB thường và đầu vào (tự sạc) là cổng micro-USB. Điện áp đầu vào của pin là 5V và dòng sạc tối đa là 2A, còn điện áp đầu ra cũng là 5V với dòng sạc tối đa 2A. Như vậy, pin sạc này có thể sử dụng phù hợp cho cả máy tính bảng (thường có dòng sạc 2A) và smartphone (thường có dòng sạc 1A). Khi sạc, pin sẽ tự động chọn dòng điện 1A hoặc 2A phù hợp với thiết bị.

VnReview đã có bài đánh giá chi tiết viên pin sạc dự phòng này, bạn đọc quan tâm đến sản phẩm có thể tham khảo trong link đính kèm tại đây.

Về quà tặng, 05 viên pin dự phòng Yoobao YB S3 màu xanh nhạt sẽ được chúng tôi gửi tặng cho 05 bạn đọc may mắn sau khi kết thúc chương trình. Mỗi bạn đọc may mắn sẽ nhận được một viên Yoobao YB S3.

Tặng bạn đọc 05 viên pin dự phòng Yoobao YB S3 6.000 mAh

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng pin dự phòng Yoobao YB S3 sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 12/1/2015 đến ngày 16/1/2015. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 16/1/2015, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu cam trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng pin dự phòng Yoobao YB S3 của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Lưu ý, việc đứt cáp quang biển AAG đang khiến việc truy cập Internet đi quốc tế nói chung và Facebook nói riêng bị ảnh hưởng, do đó trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký hoặc tham gia chương trình bị trục trặc, vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác, đường truyền khác hoặc vào thời điểm khác nhé.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng pin dự phòng Yoobao YB S3, mời độc giả truy cập tại đây.

--------------------------o0o--------------------------

Cập nhật lúc 14 giờ ngày 16/1/2015: Chương trình tặng bạn đọc 5 viên pin dự phòng Yoobao đã tìm ra được 5 bạn may mắn, mời xem chi tiết tại đây.

Ban biên tập VnReview

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận