Tặng bạn đọc 2 đầu phát VidOn Box

Tặng bạn đọc 2 đầu phát VidOn Box

Cửa hàng Smartshop (smartshop.com.vn) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 2 chiếc đầu phát Android VidOn Box. Đây là sản phẩm được cửa hàng Smartshop phân phối tại thị trường Việt Nam.

VidOn là một công ty được biết đến với những phần mềm như VidOn Player (ứng dụng chơi phim trên Android/iOS), VidOn XBMC (phần mềm XBMC trên Android Box) hay VidOn Remote (điều khiển XBMC từ điện thoại). Thời gian gần đây, VidOn cũng đã tung ra một vài sản phẩm đầu phát HD, trong đó VidOn Box là sản phẩm được quan tâm nhất do mức giá rẻ, cấu hình cao và đặc biệt là hỗ trợ chơi ISO Blu-ray có menu, VidOn XBMC Pro.

VidOn Box có cấu hình khá mạnh với vi xử lý lõi tứ Allwinner A31S, đồ họa PowerVR SGX544MP2 và dung lượng RAM 1GB. Đầu phát này được cài sẵn phiên bản Android 4.4, nhưng giao diện đã được tùy biến nhiều. Cấu hình của đầu phát này đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí, đặc biệt là xem phim thông thường. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm bài đánh giá đầu phát VidOn Box của VnReview tại đây.

Về quà tặng, 2 chiếc đầu phát Android VidOn Box sẽ được chúng tôi gửi tặng cho 2 bạn đọc may mắn sau khi kết thúc chương trình. Mỗi bạn đọc may mắn sẽ nhận được một đầu phát Android VidOn Box.

Tặng bạn đọc 2 đầu phát VidOn Box

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng đầu phát Android VidOn Box sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 21/1/2015 đến ngày 26/1/2015. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 26/1/2015, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu cam trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng đầu phát Android VidOn Box của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Lưu ý, việc đứt cáp quang biển AAG đang khiến việc truy cập Internet đi quốc tế nói chung và Facebook nói riêng bị ảnh hưởng, do đó trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký hoặc tham gia chương trình bị trục trặc, vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác, đường truyền khác hoặc vào thời điểm khác nhé.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng đầu phát Android VidOn Box, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận