“Trạm Điện thoại - Thông tin - WiFi” ra mắt tại TP.HCM

“Trạm Điện thoại - Thông tin - WiFi” ra mắt tại TP.HCM

Trạm thông tin WiFi, dịch vụ công, VNPT TP.HCM, xúc tiến du lịch

Ông Lê Quốc Cường – Phó Giám Đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM cho biết, dự án nằm trong chương trình phát triển hạ tầng viễn thông tại TP.HCM đến năm 2020 và ban hành kèm theo quyết định số: 4429/QĐ-UBND ngày 5/9/2014 của UBND TP.HCM trong việc theo đúng xu hướng phát triển công nghệ trên thế giới, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong hoạt động văn hóa, xã hội và đời sống của người dân thành phố.   

Tích hợp một màn hình chạm đa điểm 47 inch, với một phần mềm được thiết kế riêng trên nền tảng Android, người dùng dễ dàng tương tác để tìm thông tin quan trọng như bản đồ, địa điểm, sự kiện văn hóa, liên lạc đường dây nóng... Đặc biệt, “Trạm Điện thoại - Thông tin - WiFi” ngoài là nơi cung cấp các thông tin kinh tế, chính trị, xã hội ngắn gọn, còn giúp người dân và du khách dễ dàng kết nối internet miễn phí phục vụ cho nhu cầu của mình với tốc độ lên tới 40Mbps.

Trạm thông tin WiFi, dịch vụ công, VNPT TP.HCM, xúc tiến du lịch

Được biết, trong giai đoạn thử nghiệm, 4 “Trạm Điện thoại - Thông tin” được đặt tại vị trí trung tâm TP.HCM, sau đó sẽ triển khai thêm nhiều trạm trên toàn địa bàn.

Theo kế hoạch, đến năm 2016, sẽ có hơn 200 trạm được lắp đặt để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân và du khách.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận