Ứng dụng Quà tặng Galaxy đạt 2 triệu lượt tải, mở rộng đối tác

Ứng dụng Quà tặng Galaxy đạt 2 triệu lượt tải, mở rộng đối tác

Là ứng dụng độc dành riêng cho người dùng sản phẩm Samsung, hiện đối tác của chương trình chăm sóc khách hàng Quà tặng Galaxy đã lên đến 500 thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Ẩm thực, Giải trí, Mua sắm, Làm đẹp, Du lịch…

Đối với các dòng điện thoại cao cấp, dịch vụ Luxury Care không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp như phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Ứng dụng, Quà tặng galaxy, Samsung, chăm sóc khách hàng, ưu đãi

Bên cạnh đó, Luxury Care còn mang đến dịch vụ trợ lý cá nhân phục vụ 24/7 và ưu đãi đặc biệt tại hơn 100 điểm dịch vụ cao cấp. Hơn thế nữa, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc thông minh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với tổng đài hỗ trợ 24/7, hỗ trợ từ xa qua internet, tìm kiếm trung tâm bảo hành nhanh nhất.

Nhân sự kiện này, từ hôm nay đến hết 31/12/2015, khách hàng sử dụng Quà Tặng Galaxy có thể thưởng thức rất nhiều ưu đãi từ các nhà cung cấp hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ với 20.000 đồng.

Chương trình được áp dụng tại các hệ thống rạp chiếu phim CGV, chuỗi thương hiệu Huy Việt Nam (Món Huế, Cơm Thố Chay và Phở Ông Hùng), Passio Coffee To Go, hệ thống Jollibee và Dunkin Donuts trên toàn quốc.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận