Vietnamobile và một năm vì cộng đồng

Vietnamobile và một năm vì cộng đồng

Cụ thể, những ngày cuối năm 2014, Vietnamobile đã có một hoạt động cộng đồng ý nghĩa tại Trung tâm Thụy An, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội với chương trình thăm khám bệnh và trao quà tặng cho các người già neo đơn và trẻ tàn tật. Tham gia hoạt động này, các nhân viên của Vietnamobile cũng 9 bác sĩ, ý tá đến từ 2 bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện 108, đã tổ chức rất nhiều hoạt động như chăm sóc sức khỏe, thăm khám bệnh và trao tặng các suất quà thiết thực hỗ trợ cho trung tâm.

Vietnamobile, trách nhiệm xã hội, hoạt động cộng đồng

Trước đó, xuyên suốt trong năm 2014, Vietnamobile cũng đã đồng hành cùng chương trình hỗ trợ sinh viên tại nhiều trường Đại học trên cả nước, mang đến nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên.

Tại Đà Nẵng, tất cả nhân viên Vietnamobile trên toàn quốc đã cũng nhau tham gia hoạt động trao tặng các phần quà cho các trẻ em kém may mắn tại làng trẻ em SOS, động viên các em vượt qua các khó khăn, từ đó phấn đấu đạt được một tương lai tươi sáng góp phần cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng.

Bên cạnh những giá trị vật chất và tinh thần của sắc màu cam trên cả nước, Vietnamobile cũng đã hỗ trợ cùng đơn vị Báo/Đài trao tặng hàng trăm phương tiện đi lại là xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó tại 2 tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

Vietnamobile, trách nhiệm xã hội, hoạt động cộng đồng

"Song song với việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi rất quan tâm và triển khai thực hiện các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội một cách nghiêm túc và đang có các kế hoạch cụ thể trong tương lai gần để đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng”, Ông Victor Fernandes, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị - Vietnamobile bộc bạch.

Ngoài hoạt động xã hội, việc phát hiện nhân tài cũng được Vietnamobile chú trọng. Cụ thể, trong kế hoạch hợp tác dài hạn 3 năm với câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea, Vietnamobile đã chia sẻ kế hoạch thiết kế một chương trình bài bản, kể cả việc thành lập một giải đấu cấp quốc gia cho các bạn trẻ đam mê. Đây là một dự án dài hạn nhằm từng bước xây dựng đội bóng đá trẻ, tài năng cho làng bóng đá Việt Nam.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận